Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? và niềng răng hô mất bao nhiêu lâu? là những câu hỏi mà có rất nhiều bệnh nhân còn thắc mắc và muốn được giải đáp khi niềng răng. Nguyên nhân chính thường gặp ở rất nhiều người và ngay cả trẻ em cũng bị là răng bị chìa ra phía trước, người ta gọi là răng hô. Răng bị hô như vậy làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng và thậm chí còn không thể khép môi lại khi cơ miệng thả lỏng.
Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?
Mức chi phí điều trị cho phương pháp này thường không thể nói cụ thể bởi mức chi phí đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại mắc cài nào để điều trị cho mình. Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cùng sự tiện lợi khi niềng răng chính vì vậy để biết rõ về chi phí bạn nên tới nha khoa để được hiểu hơn.
Niềng răng mất bao lâu
Thời gian điều trị niềng răng hô thông thường là từ 1,5 – 2 năm, sau thời gian này thì bệnh nhân thường sẽ có một hàm răng đẹp như mong muốn.
Nhưng đa phần thì bệnh nhân điều trị từ 1,5 – 2,5 năm, tiếp theo sẽ được đeo một hàm duy trì tháo lắp trong thời gian ít nhất là từ 3 tháng đến 1 để giúp cho các mô thịt chân ở răng kết cứng theo đúng vị trí thích hợp khi đã điều trị. Tất cả đều dựa theo kế hoạch điều trị của bác sĩ. Nếu gặp phải vấn đề về khớp cắn hay là do độ tuổi thì có thể thời gian sẽ kéo dài hơn so với mức bình thường.
Một điểm nữa mà các bạn cần nên nhớ nếu muốn rút ngắn thời gian điều trị niềng răng hô thì bạn cần phải tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ, chăm sóc vệ sinh hằng ngày và tới tái khám đúng lịch hẹn.
Nguồn: Điều trị niềng răng hô

Các bài khác cùng chuyên mục: