Thang máy nhập khẩu
Vừa qua các tai nạn, sự cố thang máy liên tục được báo trí đăng tin. Và có những tai nạn đáng tiếc xẩy ra khiến người dân vô cùng lo lắng về chất lượng, đặc biệt là công tác bảo trì thang máy tại các trung cư nói riêng và tòa nhà cao tầng nói chung cũng như các loại thang máy gia đình. Câu hỏi đặt ra bức thiết cần đặt ra hiện nay là quy trình và những việc cần phải làm để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành, sử dụng thang máy.


Thang máy nhập khẩuTrong trường hợp, đang trong buồng thang máy mà có sự cố dừng thang cần bình tĩnh nhấn nút liên lạc khẩn cấp để gọi cứu hộ, hoặc có thể gọi điện thoại nhờ trợ giúp tuyệt đối không tự ý cậy phá nắp buồng thang hoặc cửa thang để cố gắng thoát ra khỏi thang bằng mọi cách, điều này có thể gây tai nạn nghiêm trọng.
Thang máy trước khi đưa vào sử dụng phải được đăng ký được cấp giấy phép sử dụng tại cơ quan có thẩm quyền. Thang máy phải đăng ký lại khi chuyển sang lắp đặt ở vị trí khác.
Sau khi thang máy đã được cấp phép và đảm bảo an toang được đưa vào sử dụng thì quá trình sử dụng và vận hành các quy trình như:
-Việc vận hành và bảo trì thang máy trong các tòa nhà được yêu cầu hết sức nghiêm ngặt.
-Thang máy chỉ được phép vận hành khi đã được kiểm định kỹ thuật an toàn cửa đơn vị có chức năng kiểm định kỹ thuật an toàn, bảo trì thang máy định kì.Ngày nay khi có những hệ thống điều khiển tốc độ phức tạp, sự phối hợp đóng ngắt điều khiển an toàn tốc độ Cabin trong bất kì tình huống nào. Nút nhấn được tích hợp vào trong những bàn phím nhỏ gọn. Hầu như tất cả thang máy tự động đều mang tính thương mại.


Bên cạnh việc cung cấp các loại thang máy chúng tôi còn cung cấp các loại thang máy do các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam sản xuất. Không chỉ dừng lại ở lắp ráp, và sản xuất các loại thang máy chúng tôi còn nhận bảo trì, sửa chữa thang máy , thang máy gia đình, thang máy tải hàng thang máy tải ô tô, thang máy thực phẩm.


Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế thi công thang máy chất lượng cao miễn phí và được hướng dẫn đăng kí vận hành thang máy. Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội.
Điện thoại: 0436.527.666 - 0902.10.13.10
Email: thangmay.hikaru@gmail.com
Website: baotrithietbi.com

Các bài khác cùng chuyên mục: