Để biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí, ngoài việc phải nhờ đến các bác sĩ dao keo, nhiều bạn trẻ hiện nay rất chuộng biện pháp sử dụng gel nhấn mí mắt. Trước đây, các bạn gái thường dùng biện pháp tạm thời là sử dụng miếng dán kích mí. Tuy nhiên, miếng dán sẽ gây cảm giác cộm mí mắt cũng như ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ khi trang điểm bởi dễ bị lộ. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến các biện pháp đơn giản và tiết kiệm hơn đó là gel nhấn mí mắt.Một đôi mắt đẹp bao giờ cũng có điểm nhấn. Để có điểm nhấn, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng hơn. Như mascara để có hàng mi đen và dày hơn. Bên cạnh đó hàng mí sâu rõ tự nhiên cũn g là điều không thể thiếu. Sản phẩm gel nhấm mí mắt giới thiệu đến bạn lần này là một lựa chọn mới cho bạn.
(...)

Có thể bạn quan tâm:
>>căng da mặt an toàn
>>Gọt mặt an toàn

Cách dùng:

- Dùng cọ kẻ gel theo chiều mí mắt từ giữa mắt ra đến đuôi mắt.

- Đợi cho lớp gel khô.

- Dùng gậy đi kèm để....

Bạn có thể có đôi mắt tự nhiên bạn có thể nhờ tới công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời với xu thế không cần phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Bấm mí Hàn Quốc cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn sẽ có ngay nếp mí tự nhiên, đều mí và duy trì hiệu quả lâu dài.Các bạn có thể thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi, với quy trình hiện đại và được chuyền giao 100% công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ có ngay một cặp mắt với hàng mí sâu rõ như ý.

......Xem đầy đủ chi tiết bài viết tại: Gel nhấn mí mắt

Các bài khác cùng chuyên mục: