Ngày nay có thể nói niềng răng đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được sử dụng rộng rãi và thịnh hành nhất hiện nay giúp phục hồi lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình.

Nhưng cũng có khá nhiều người vẫn chưa được hiểu về phương pháp này mà chỉ được nghe, được đọc qua các mạng xã hội hay là nghe qua những người bạn, những người đã được tiếp cận và chữa trị bằng phương pháp này. Sau đây tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Niềng răng là gì và có những phương pháp niềng răng nào?
Niềng răng là sử dụng các loại mắc cài được gắn trên răng giúp di chuyển các răng về đúng vị trí của nó giúp hàm răng của bạn ngay ngắn trở lại để bạn tự tin hơn khi bạn nở nụ cười. Hiện nay có các loại phương pháp niềng răng sau: Niềng răng mắc cài inox, Niềng răng mắc cài sứ, Niềng răng trong suốt Clear Aligner, Niềng răng trong suốt Invisalign, Niềng răng mặt trong.Thời gian điều trị niềng răng là bao lâu?
Thời gian điều trị niềng răng phụ thuộc rất nhiều và cấu trúc hàm, độ đi chuyển răng của bạn. Đồng thời tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và tới khám đúng lịch hẹn cũng là một trong những điều giúp cho thời gian điều trị nhanh hơn. Một điều nữa đó là mắc cài cũng quyết định nhiều tới thời gian điều trị. Nhưng thời gian trung bình là từ 1 – 2 năm.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?
Đây là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất bởi hiện nay khi nhắc tới chi phí niềng răng cũng không thể nói cụ thể cho bạn biết được bởi chi phí niềng răng phụ thuộc và bạn lựa chọn loại mắc cài nào để điều trị cho mình, đồng thời trong quá trình điều trị có những phát sinh thì sẽ có thể tăng chi phí do đó khi tới các khám tại các trung tâm nha khoa bạn nên tìm hiểu và xin được tư vấn thật kỹ càng.

Nguồn: Phương pháp niềng răng và những điều bạn cần biết

Read more: http://bmtvn.com/showthread.php?6433...#ixzz3OZdCZjFt

Các bài khác cùng chuyên mục: