Một nước đang phát triển như Việt Nam thì xe cộ là một phương tiện đi lại không thể thiếu trong công việc của mọi người. Với sự phát triển về kinh tế thì đời sống ngày một cải thiện, mức lương tăng lên việc sở hữu những chiếc xe tay ga đắt tiền không còn khó với người dân. Bởi vậy nhiều vấn đề nảy sinh trong đó nạn lấy cắp xe máy là việc làm người dân khó chịu. Vì vậy việc gắn khoa chong trom xe may là một việc làm hàng đầu khi mới mua xe để tránh mất xe trong thời điểm {trộm cướp|kẻ trộm ngày càng tinh vi.Bây giờ trên thị trường có nhiều kiểu loại thiết bị chống trộm xe máy từ cao cấp đển bình dân cũng có. Các yếu tố lựa chọn 1 sản phẩm chống trộm là gì? Lắp khóa chống trộm ở đâu uy tín?
Các tiêu chí để sắm 1 thiết bị tốt nhất đó là: Xài nguồn điện riêng không ảnh hưởng đến bình ắc quy xe khi không sử dụng trong thời gian dài. Tự động khóa khi bạn để quên chìa khóa xe giúp bạn bảo vệ phương tiện 24/7. Một thiết bị khóa không vô nước là lựa chọn thông minh khi việc mưa nắng bất thường là đều không tránh khỏi. Độ bền cao thì sẽ luôn phát huy công dụng bảo vệ của phụ kiện, tránh những việc không đáng có
Thông dụng nhất ngày nay trên thị trường là 3 loại khóa là: điều khiển bằng remote, sản phẩm chống trộm dùng chip RFID, sản phẩm chống trộm định vị GPS. Mỗi phụ kiện đều có công dụng và ưu nhược điểm riêng.
Khóa remote có sử dụng nhiều chức năng,Ngoại trừ việc khóa xe có báo động bằng cách tạo ra âm thanh lớn còn có thêm những tính năng kiếm xe trong bãi,chống trộm từ xa, chỉnh độ nhạy trực tiếp trên remote, hú còi khi có kẻ gian đụng vào xe.

Công dụng đặc biệt: khi kẻ trộm tác động vào xe thì remote sẽ cảnh báo và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách sử dụng đơn giản chỉ cần đeochip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã bật chế độ bảo vệ

Hệ thống sẽ báo động khi bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa lạ đưa vào và tắt nguồn điện không thể nổ máy.Khi bạn vô tình làm mất chìa khóa hoặc đi lại mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể di chuyển được.Sản phẩm sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng cài đặt không cắt dây điện của xe giữ cho xe 100% zin. Dù thời tiết thất thường bên ngoài hay khi lau xe không sợ bị hư hỏng.


Thiết bị vệ tinh GPS thì người dân nghĩ ngay đến giá thành rất mắc nhưng hiện nay thiết bị này đã tụt xuống tới mức chạm đáy nên người sử dụng dễ dàng sắm với mức giá hơn 1 triệu đồng người dùng đã có một thiết bị GPS đủ công dụng theo dõi,quản lý, xem lại đường đi.

Giám sát xe, vị trí, hướng di chuyển,tốc độ,trạng thái tắt mở phương tiện. Cho phép sử dụng từ xa bằng SMS không cho xe, gửi báo cáo về trung tâm khi thiết bị bị cắt nguồn hay khi gặp tai nạn. Chống trộm xe máy hiện nay được nâng tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy tân trang cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe máy của mình tránh bị kẻ gian lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: