Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn tuyệt vời cho cất giữ các chất liệu cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…


Túi ngăn ngừa tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn trên thị trường với nhiều mẫu mã như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Đặc biệt, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều lao công tin dùng với nhiều mẫu mã với cấu tạo và công dụng riêng biệt.
Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được sản xuất từ LDPE, sợi carbon có chức năng giải phóng điện tĩnh tốt giữ an toàn các thiết bị và linh kiện điện tử nhạy cảm khỏi tầm ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Hay là, bao phòng chống tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng ngăn ngừa sáng tốt, túi được dùng hầu hết trong bảo quản các sản phẩm mạng viễn thông, đồ điện tử, sản phẩm hàng không…


Loại bao PE ngăn tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ film PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 được sử dụng trong việc cất giữ các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Loại này được thiết kế theo các dạng bao có nắp, túi phong bì…khá là đa dạng để bảo vệ linh kiện một cách tuyệt vời tránh xa sóng điện từ.


Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có chức năng phục hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy thiết bị phía trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo vệ các linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Loại cuối cùng là bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện với giá thành thấp, không mùi, được sử dụng nhiều do tính năng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.


Túi PE phòng ngừa tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các dạng túi PE phòng ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình đóng gói các thiết bị dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, bảng mạch tích hợp IC…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: