Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bảo Khuyên, chiếc mũi tẹt làm mặt em gãy và khó coi. Em rất buồn vì điều này, em đang tích cóp tiền để có dịp thì sẽ đi sửa mũi. Nhưng có điều khiến em băn khoăn là biến chứng của việc sửa mũi, vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có hại gì không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.
Xin cảm ơn bác sĩ (Bảo Khuyên – Vũng Tàu).

Trả lời:
Bảo Khuyên thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi có hại gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi có hại gì không là nỗi lo chung của nhiều chị em khi đi làm đẹp, tuy nhiên, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn sửa mũi tại những trung tâm uy tín và Bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng mũi.Hiện nay, nâng mũi, gọt mũi hay thu nhỏ cánh mũi không còn nặng nề và khó khăn như trước.


Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đi cùng với sự phát triển của công nghệ y học. Đối với việc nâng, sửa mũi trên thị trường có rất nhiều phương pháp nhưng một trong các phương pháp được quan tâm đó là phương pháp nâng mũi nội soi.

>>> Phẫu thuật nâng mũi hàng đầu Việt Nam
>>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Với phương pháp này giúp chỉnh hình dáng mũi môt cách toàn diện, khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi, dị ứng với chất liệu độn. Kỹ thuật nội soi cho phép các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó quá trình thực hiện sẽ đạt được chính xác đến từng milimet.


(.....)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi có hại gì không

Các bài khác cùng chuyên mục: