Phương Pháp Thu Hẹp Âm Đạo Của Phụ Nữ Xưa

Bạn liệu có bao giờ thắc mắc về chuyện thu hẹp âm đạo sau sinh của phụ nữ sau sinh thời xưa. Không giống như ngày nay các công nghệ, máy móc hiện đại có thể giúp chị em phụ nữ dễ dàng thực hiện được mong muốn của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẹo gìn giữ hạnh phúc phòng the sau sinh con nhé!

Xem thêm : Thu gọn âm đạo

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về đời sống thòi xưa thì có 2 phương pháp để thu hẹp âm đạo cho phụ nữ sau sinh con là: dùng thuốc đông y và súc âm công.


Tìm hiểu mẹ thu hẹp âm đạo sau sinh của phụ nữ xưa

1. Thu hẹp âm đạo bằng thuốc đông y
Nhiều phụ nữ thời xưa chọn các vị thuốc đông y làm “thần dược” để thu hẹp âm đạo và đã đạt được mục đích của mình. Một số nguyên liệu giúp thu gọn âm đạo an toàn như: tinh dầu hoa nhài, dầu đương quy, dầu cây trinh nữ, xà sàng tử , tinh dầu huân y thảo và tinh dầu huân y thảo. Trong những nguyên liệu trên thì xà sàng tử có một số công dụng hữu ích khác là điều trị chứng lạnh tử cung, khí hư ra nhiều viêm nhiễm phụ khoa và ấm thận tráng dương. Trong lịch sử Trung Quốc thời xưa, mỹ nhân Hạ Cơ được lưu danh như một thiếu nữ đồng trinh. Có hai nguyên nhân khiến nàng Hạ Cơ được mệnh danh là một “trinh nữ” suốt cuộc đời vì nàng sở hữu một vùng kín đặc biệt có thể đàn hồi và co thắt nhịp nhàng theo ý muốn hoặc do nàng sử dụng vị thuốc bắc có tác dụng thu hẹp âm đạo thường xuyên. Chính ví thế mà những người đàn ông đi qua đời nàng đều si mê Hạ Cơ tới điên dại như thế.

2. Thu hẹp âm đạo bằng mẹo súc âm công


Gìn giữ hạnh phúc chốn phòng the của phụ nữ xưa

“Súc âm công” nghe rất lạ lẫm nhưng đây chính là một thủ thuật luyện tập co giãn cơ âm đạo và vận khí công, giúp khí hướng vào bên trong, khiến âm đạo dần co hẹp. Đây chính là bí kíp thu nhỏ âm đạo của người xưa Điển hình là nàng Triệu Phi Yến. Trong lịch sử đã ghi chép rõ ràng trước khi được triệu vào cung mỹ nhân Triệu Phi Yến đã không còn trinh nguyên, nhưng trong đêm động phòng nàng đã “hớp hồn” Hoàng Thượng bởi kỹ năng điêu luyện, thân hình ngọc ngà và dấu vết trinh nữ trên khăn trải giường. Để qua mặt Hoàng Thượng, nàng ta đã âm thầm luyện “súc âm công”, khiến người đàn ông khi quan hệ có cảm giác “co thắt” như đang ân ái cùng trinh nữ.

Phương pháp thu hẹp âm đạo không chỉ có Triệu Phi Yến mà hai tuyệt sắc giai nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc là Dương Quý Phi và Võ Tắc Thiên cũng sử dụng thuật này để giữ lửa chốn phòng the. Tuy nhiên phương pháp “súc âm công” không mấy đại trà, bởi vì cách này sẽ làm suy nhược cơ thể.

Nguồn bài viết : http://www.thugonamdao.info/phuong-phap-thu-hep-am-dao-cua-phu-nu-xua.html

Các bài khác cùng chuyên mục: