Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các chất liệu cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh bị ma sát…


Túi phòng chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp khá rộng rãi ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Cón có, túi PE chống tĩnh điện được rất nhiều lao công sử dụng với nhiều mẫu với cấu tạo và tính năng đặc biệt.
Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon với khả năng giải phóng điện tĩnh mạnh giữ an toàn các thiết bị và công cụ điện tử nhạy cảm khỏi ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Ngoài ra, bao phòng chống tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng hạn chế ánh sáng tốt, sản phẩm được dùng chủ yếu trong đóng gói các thiết bị mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…


Các loại túi PE ngăn chặn tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được làm từ hợp chất PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc lưu trữ các linh kiện điện tử, các bảng mạch điện tử… Túi này được thiết kế theo các kiểu bao có nắp đậy, hình tròn…khá là phong phú để bảo vệ phụ kiện một cách tối ưu khỏi sóng điện từ.


Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có khả năng phục hồi cao, cách âm, chống nước.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy vật dụng phía trong, phần giữa thì được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ phòng chống sốc điện, ma sát, bảo vệ các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.


Loại cuối là túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn tĩnh điện giá rẻ, không có mùi, được sử dụng nhiều do tính năng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Túi PE ngăn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các dạng túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với mức giá hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc cất giữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các thiết bị điện tử, trang phục…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: