Nhiều năm vừa rồi, công cuộc chuyên môn hóa với ngành sản xuất đã giúp nhà sản xuất tăng lên đáng kể số lượng và doanh thu kinh doanh. vì thế, tài chính đưa ra nâng cao hiệu suất sản xuất luôn được nhiều công ty quan tâm


Nhưng mà, rất ít doanh nghiệp nắm rõ khi đã tăng cao hiệu quả sản xuất nếu không phân bổ xây dựng và tăng cường an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động cho lực lượng sản xuất thì tỷ lệ sự cố lao động sẽ tang lên, kế hoạch sản xuất và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vì vậy, để tăng năng suất công việc và phát triển lâu dài, mỗicông ty đều cố gắng bảo vệ an toàn cho nhân sự. Nên người lao động, song song với việc nâng tay nghề và sự chuyên nghiệp về quyền được cam kết về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.
Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
Theo xu thế hoà nhập thế giới, bây giờ một nhà sản xuất được xem là có ưu thế cạnh tranh và vô vàng cơ hội khả năng tăng trưởng khi đồng hành với những máy móc mới, nhà sản xuất đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và ngày càng bền vững.


Ông Vũ Mạnh Phi, Điều hành nhân sự của một doanh nghiệp dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần cho biết: “Mỗi năm, cứ mỗi lần nghỉ 3 ngày tết xong, doanh nghiệp lại khoá khan với việc tuyển nhân công mới thế chổ số công nhân trốn việc nhà máy! Uy lực tin đồn trong giới công nhân lợi hại, chỉ cần năm bảy người “to nhỏ” nhau thế này có nhà xưởng làm khá hơn đang cần là doanh nghiệp mất đi vài chục lao động. Lúc này doanh nghiệp cũng phải tranh giành với doanh nghiệp khác với việc giành lấy nhân sự có trình độ cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người người lao động cũng rất chú ý đến các ưu điểm khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh Long, với từng điều kiện làm việc nhiều máy móc, một trong rất nhiều khiến nhiều lao động hoản sợ, hiệu suất lao động giảm sút chưa kể một số sẽ bỏ đi sang đối thủ khác.
Bảo hộ lao động gây dựng nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
Thời gian qua, để đảm bảo an toàn nhân sự và tiến hành cam đoan chú ý tới sức khỏe người công nhân, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có chức năng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.


Thương hiệu giày công nhân được quan tâm nhiều nhất hiện tại có thể nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường với chất liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,3mm trở lên, với độ bền tốt hơn; chất liệu đế được làm cao su chống dầu có tính ma sát độ bám cao, giảm té ngã và đặc biệt chịu nóng tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy được làm bằng kim loại, chống vật nặng đập vào và giảm rủi ro với các vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: