PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành găng tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong can hệ đến điện. Điều này khiến mọi người rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên luôn sản xuất, cập nhật các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu mã đa dạng, tiền hợp lý, chất lượng cao cho người tiêu dùng thuận lợi lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của mình.
Các mẫu mã bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


bao tay cách điện là đồ dùng hết sức quan trọng cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay nhiệt rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên kiểm tra xem xét găng tay có bị thủng hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thương trường.


Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người tiêu dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá cả phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: