Trong bất kì các lĩnh vực, các ngành nghề nào trong nền kinh tế, thuế là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng và được các doanh nghiệp, các tổ chức đặc biệt quan tâm. Đó không chỉ là nghĩa vụ đối với nhà nước mà còn là một chi phí đối với doanh nghiệp, cá nhân. Vì thế, việc hiểu biết về thuế và cách vận dụng nó trong thực tế để tránh vi phạm theo những quy định của nhà nước là điều hết sức cần thiết.

*
Đến với khoá học*khai báo thuế*chuyên nghiệp tại Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu, các bạn học viên sẽ tìm hiểu những vấn đề chung về thuế, các loại thuế thường được quan tâm như: Thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất – nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân.


Chương trình học khai báo thuế chuyên nghiệp
Tổng quan về thuế
Lập hồ sơ chứng từ khai thuế
Thực hiện hóa đơn và chứng từ trong kinh doanh & khai báo thuế
Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, Thuế thu nhập DN, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế XNK, Thuế thu nhập cá nhân…
Quyết toán thuế cuối năm
Hoàn thuế GTGT
Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…
Đặc biệt khai thuế trên máy tính
Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được chuyên gia trong lĩnh vực thực hành khai báo thuế chỉ dẫn tận tình cách thực hành trực tiếp trên phần mềm khai báo thuế thực tế đang được áp dụng tại các doanh nghiệp,…


Lớp học khai báo thuế


Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Trường ĐH kinh tế Tp.Hcm năng động và nhiệt tình luôn bên cạnh hỗ trợ lớp học cũng như các học viên.


Khóa học diễn ra trong 1 tháng và cực kỳ ưu đãi cho các học viên với mức học phí 500.000đ. Hy vọng các học viên sẽ học tập tốt và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.


Những kiến thức học viên đạt được sau khoá học về khai báo thuế
- Nắm vững nghiệp vụ khai báo thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN
- Học viên đã có những kiến thức đầy đủ để khai báo thuế
- Cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học
- Chương trình đào tạo và huấn luyện thực hành khai báo thuế có tính chất hỗ trợ cho những ứng viên đã có am hiểu về lĩnh vực thuế nhưng chưa thực tế va chạm và chưa trực tiếp tác nghiệp.
- Chương trình " Khai báo thuế chuyên nghiệp " Tại Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu nhằm trang bị những hiểu biết cơ bản nhưng thiết thực nhất, hướng dẫn kỹ thuật tác nghiệp thực dụng nhất để sau khi tham gia, ứng viên có đủ khả năng bắt tay vào công việc khai báo thuế.


Liên hệ đăng ký khóa học
Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) *2214 2829 – 22142838
Website:*www.gec.edu.vn*- Email: kinhtetc@gmail.com

Nguồn: http://daotaokt.blogspot.com/2015/01...-bao-thue.html

Các bài khác cùng chuyên mục: