Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Cẩm Tú, mọi người khi nhìn vào em đánh giá là khá xinh, tuy nhiên em chỉ có một điểm trừ duy nhất đó là chiếc mũi, mũi em không phải tẹt hay to gì, chỉ là phần sống mũi bị gồ lên, điều này đối với con trai thì không là gì, nhưng là con gái nhìn vào sẽ rất xấu. Vì thế em muốn đi phẫu thuật sửa mũi gồ. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi gồ có khó không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Cẩm Tú – Vũng Tàu).

Trả lời:
Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi gồ có khó không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gương mặt là đại diện cho diện mạo bên ngoài tạo ấn tượng hoặc gây sự chú ý đầu tiên cho người khác. Vì vậy, một khuôn mặt đẹp là niềm hãnh diện cho người phụ nữ, đặc biệt là chiếc mũi, ai may mắn sở hữu được chiếc mũi cao thon sẽ là điểm thu hút, đồng thời góp phần tạo sức lôi cuốn của khuôn mặt.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn kết quả ngoài mong đợi...

>>> Phương pháp nâng mũi s line đẹp tự nhiên cho các chị em nè...!

Nếu những ai không may mắn có được chiếc mũi đẹp do tạo hóa ban tặng thì phẫu thuật chỉnh sửa mũi theo kiểu hàn quốc là lựa chọn thay đổi đầu tiên được nghĩ trong trường hợp này, đặc biệt là đối với các trường hợp khách hàng bị mũi gồ, mũi tẹt..

Cách nhận diện dáng mũi gồ:

Bằng mắt thường ta có thể dễ dàng nhận biết được trạng thái của chiếc mũi gồ là như thế nào. Mũi gồ là do phần tiếp nối của "xương chính mũi" và "sụn mũi trên" không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên.Phẫu thuật sửa mũi gồ là phẫu thuật mài đi phần xương gồ, còn phần "sụn mũi trên" thì gọt và cắt đi phần sụn dư, sau đó khâu vách sụn 2 bên lại với nhau. Sau Khi phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng từ 3-5 ngày và bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn sau 7 ngày phẫu thuật.

(Còn tiếp nhé...!)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi gồ

Các bài khác cùng chuyên mục: