Khi mới tập trang điểm, thì việc sử dụng chì kẻ môi sẽ khó khăn hơn, nhưng cũng đừng vì thế mà quảng cây chì đi nhé, Hãy luyện tập dần dần, bạn sẽ có cách kẻ đẹp hơn. Hãy cùng học cách kẻ viền môi đúng cách qua bài viết dưới đây nhéKhi mua chì kẻ môi hãy nghĩ đến màu son môi

Hãy lựa chọn cây chì kẻ môi có màu tương đồng với những màu môi bạn đang sử dụng để chì kẻ môi đem lại hiệu quả cao nhất, Ngoài ra bạn cũng có thế lựa chọn những loại chì kẻ môi khác.Chì kẻ môi màu nude thích hợp với rất nhiều loại son môi


Lựa chọn chì kẻ môi màu da

Nguyên tắc này được áp dụng với hầu hết các công cụ trang điểm của bạn. Cho dù bạn dùng phấn nền, phấn phủ, phấn mắt, phấn má hồng, hay son, đều nên lựa chọn màu phù hợp với làn da của mình. Với chì kẻ môi cũng không thể khác.

Nếu bạn có làn da trắng, dễ bị nhợt nhạt thì tông màu nude, màu san hô và màu hồng sẽ rất hợp.Với những người có làn da nâu, nên dung chì kẻ môi màu hồng đậm, hoặc các sắc thái màu đỏ.
Da màu tối, bạn nên chọn chì kẻ màu nâu, đỏ boocdo…

Dễ dàng nhất vẫn là những người có làn da trắng trẻo, vì bạn phù hợp với tất cả các màu son, và vì thể đa phần cây chì kẻ môi nào cũng phù hợp với bạn. Vấn đề là màu nào sẽ khiến bạn trẻ trung và xinh tươi hơn thôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: