Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bảo Trang, mũi em cũng không đến nỗi nào nhưng em mê chiếc mũi của mấy ngôi sao Hàn vì nó quá đẹp, lần này nhất định em phải đi nâng mũi giống như vậy. Nhưng trước khi sửa em muốn tham khảo vài thông tin để nắm rõ hơn. Bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi hình chữ S được thực hiện như thế nào được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Bảo Trang– Phan Rang).

Trả lời:
Bảo Trang thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi hình chữ S thực hiện như thế nào ? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của người phụ nữ mà nó còn được đặt trong quan niệm về tài vận, tướng số. Vì vậy, có được chiếc mũi đẹp luôn là niềm ao ước, khao khát của người không chỉ là chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng đam mê.

Như thấu hiểu tâm lý đó mà khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật nâng mũi S line đã và đang chiếm lĩnh, làm điên đảo nhiều người bởi dáng mũi chữ S mềm mại, thanh thoát và rất đỗi tự nhiên.


>>> Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu tại Châu Á.
>>> Nâng mũi S line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại thẩm mỹ viện JW

Vậy mũi S line là mũi như thế nào?


Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thì chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 đến 20 độ nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

Tiếp theo, chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75 đến 80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 đến 100 độ.Phương pháp S Line giải quyết được tất cả những vấn đề nêu trên một cách hiệu quả nhất.

(....)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi hình chữ S

Các bài khác cùng chuyên mục: