Tọa lạc tại số 176 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội, thẩm mỹ viện Thiên Hà tuy được thành lập chưa lâu nhưng đã trở thành địa chỉ làm đep đáng tin cậy được nhiều chị em lựa chọn cho lộ trình chăm sóc sắc đẹp của mình.
>>Cách làm mũi cao nhanh chóng chỉ sau 45 phút
>>Phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả không?

Thẩm mỹ viện Thiên Hà
Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho những người phụ nữ Việt Nam, thẩm mỹ viện Thiên Hà luôn cố gắng không ngừng để đáp ứng nhu cầu cũng như niềm tin của quý khách hàng đã dành cho mình suốt thời gian qua.
Với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, thẩm mỹ viện Thiên Hà đã và đang nỗ lực khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp. Thiên Hà hiện đang sở hữu rất nhiều lợi thế phát triển như:

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
Dàn máy móc, thiết bị hỗ trợ làm đẹp công nghệ cao, được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như: Mỹ, Italia, Đức, Nhật Bản…

Nhân viên tận tình và chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên gia và nhân viên được đào tạo chuyên sau trong và ngoài nước có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị, làm đẹp của Thiên Hà có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, kiểm định chất lượng bảo đảm, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…
Đến với thẩm mỹ viện Thiên Hà khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên để có cho mình lộ trình làm đẹp an toàn, hiệu quả.
>>Thẩm mỹ viện Thiên Hà lọt top những thẩm mỹ viện uy tín Việt Nam
Nguồn: http://dichvuthammy.org

Các bài khác cùng chuyên mục: