Hỏi:
Chào bác sĩ, Tôi là Thu Hằng, Tôi có đứa cháu dâu vừa sửa mũi tại Linh Nhung về nhìn thật đẹp. Tôi cũng muốn có được mũi như vậy vì mũi tôi cơ bản cũng không được đẹp. Nhưng tôi lại không biết phải áp dụng phương pháp nào, chất liệu nào cho phù hợp để sửa mũi?
Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.
Xin cảm ơn bác sĩ (Thu Hằng – Phan Thiết).

Trả lời:
Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là áp dụng phương pháp và chất liệu nào để sửa mũi ? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Một chiếc mũi cao thanh tú thường sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt ưa nhìn hơn. Bởi vậy, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có đựơc một chiếc mũi cao, hài hòa.


>>> Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line là làm cho tháp mũi cao lên và dài hơn. Phải dùng một chất độn gì đó.Có rất nhiều lọai vật liệu có thể dùng để độn mũi. Vật liệu đó chính là vật liệu tự thân (của chính mình) như sụn sườn, sụn vành tai… và vật liệu nhân tạo.

Kỹ thuật nâng mũi này có hai đểm chính là mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S Line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.

>>> Phương pháp nâng mũi s line tại JW

(.....)
...Còn tiếp

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi Linh Nhung

Các bài khác cùng chuyên mục: