Với một chút nhạc sôi động và 1 ít thời gian rảnh mỗi ngày, hãy khởi động ngày mới bằng những bài tập giam can nhanh, đơn giản, dễ thực hiện cho hiệu quả giảm mỡ đến bất ngờ. Chỉ sau một tuần bạn sẽ phải ngỡ ngàng với số đo vòng 2 giảm đi đáng kể. Cùng thực hiện những bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần dưới đây nhé!

Bài tập thể dục thứ nhất:

Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân, đồng thời nâng chân lên và cong lưng. Uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Lúc này bụng của bạn nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể. Giữ nguyên vị trí này cho đến khi bạn có thể. Trong lúc này đầu ngưỡng cao.

Với bài tập thể dục giảm cân này giúp cơ thể căng ra, các cơ bắp đùi, bụng, ngực và hông đều vận động. Kích thích và làm nóng lượng mỡ trong cơ thể và đốt cháy calo cao.

Ăn ba bữa chính và hai bữa nhẹ

Bạn thường có xu hướng bỏ bữa để giảm béo. Thông thường là bỏ bữa sáng, thông minh hơn, bạn sẽ bỏ bữa tối, và có chiều hướng “ăn bù” vào các bữa còn lại. Dù bằng cách này hay cách khác, bỏ bữa chưa bao giờ là tốt với dạ dày của bạn. Bạn sẽ hay rơi vào tình trạng “dạ dày rỗng”, và khả năng ăn bất cứ thứ gì lúc đói, kể cả thực phẩm có hại với việc giảm béo của bạn là rất cao.

Hãy tập cách ăn đủ ba bữa, thêm vào đó, chọn ra hai thời điểm cho bữa ăn nhẹ. Bạn nên ăn nhẹ vào giữa bữa sáng và bữa trưa, giữa bữa trưa và bữa tối. Việc này vừa giúp bạn tránh xa những cơn đói đột xuất, vừa cắt giảm lượng thức ăn bạn hấp thụ vào mỗi bữa ăn, giúp điều chỉnh thói quen ăn uống cũng như hệ tiêu hóa của bạn. Chắc chắn với chiến thuật cach giam can không cần ăn kiêng này, chẳng bao lâu bạn sẽ không còn cảm giác ăn vô tội vạ nữa.

Bài tập thể dục thứ hai:

Đứng thẳng người, chân trái đứng làm trụ, chân phải co lên và tựa vào bên trong chân trái càng cao càng tốt. Tốt nhất là trên đầu gối để các cơ giãn đều. Các ngón chân của bàn chân phải này nên đặt thẳng nhọn xuống dưới mặt đất. Chân phải giữ cong nhưng để thoải mái, bàn chân trái ép vào sàn nhà.

Hai tay chấp lại với nhau, khi đưa hai tay lên trên đầu cùng hít thở sâu, khi đưa tay xuống dưới thở nhẹ nhàng. Giữ tư thế này trong 30 giây và đổi chân tập lại. Với bài tập này tập khoảng 20 phút cho buổi sáng và buổi tối.
tập thể dục đúng cách để giảm cân.

Lợi ích từ bài tập thể dục giảm cân này giúp cho bộ phận cơ thể căng toàn bộ. Tăng cường sự dẻo dai cho chân, mắt cá chân và bàn chân. Làm cho hông và đầu gối linh hoạt hơn, đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn.


Theo: Bao phu nu Kieu Viet

Các bài khác cùng chuyên mục: