PROLINE là xí nghiệp chuyên cung cấp bao tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. xí nghiệpchuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thống kê, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên can đến điện. Điều này khiến toàn dân rất cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên luôn sản xuất, thay đổi các mẫu hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng nhiều chủng loại, giá cả phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi chọn lọc sao cho phù hợp với chi phí của mình.
Các mẫu găng tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách điện là đồ dùng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay cách điện tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên kiểm tra xem găng tay có bị hư hại hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người lao động với giá cả hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: