Để thu hút được nhiều khách hàng và chạy theo xu thế hiện đại ngày nay nên các tiệm internet lớn đều được trang bị nâng cấp rất nhiều phụ kiện chuyên dụng và đặc biệt là chiều lòng khách hàng bằng cách lắp đặt điều hòa tại các phòng nét.
Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc sử dụng cũng như tiếp cận với những làn sóng mới, những xu hướng hay tìm kiếm, học hỏi cho mình những thông tin hữu ích từ mạng internet, mạng lưới kết nối toàn cầu là việc làm tất yếu.
Người dùng dịch vụ internet mặc dù giảm so với những năm đầu dịch vụ này du nhập vào Việt Nam song không vì thế mà chất lượng dịch vụ giảm sút. Ngày nay trang thiết bị phòng máy ngày một nâng cao, các game thủ hoàn toàn yên tâm khi thi đấu tại những điểm net này.


Hầu hết các tiệm internet đều trang bị chuột chuyên dụng, hệ thống thiết bị phụ trợ như tai nghe, đế di chuột, đi cùng với đó là hệ thống mạng thông suốt, hạn chế việc nghẽn mạng, mạng giật, “lag”.


Ngoài ra nhiều của hàng còn trang bị hệ thống điều hòa, giúp lưu thông không gian trong phòng máy. Đây có thể nói là xu hướng được nhiều của tiệm chất lượng cao chú ý đến.Ngồi hàng giờ bên chiếc máy tính hoạt động liên tục, nhiệt lượng tỏa ra từ quạt tản nhiệt của máy khiến nhiều game thủ, người dùng khó chịu ngay cả trong mùa đông khi thời tiết giá rét, còn mùa hè thì chiếc quạt cây, quạt tường hoàn toàn không thể giảm nhiệt được.


Bên cạnh đó, đặc thù của phòng máy luôn đầy người, nhiệt độ dao động mạnh, việc lưu thông không khí là hoàn toàn cần thiết.


Do đó điều hòa là phương án mà nhiều chủ tiệm nghĩ đến. Thực vậy, việc lắp đặt một chiếc điều hòa cho căn phòng không quá tốn kém lắm so với chất lượng cũng như danh tiếng mà cửa hàng thu về.


Thời gian trước, khi một số của hàng đầu tiên áp dụng phương pháp làm mát này, giá ngồi máy một tiếng có tăng mạnh và áp dụng cho phòng VIP, có hệ thống cách âm, cách nhiệt tốt. Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ này không phổ biến.


Song giờ đây, nhiều của hàng sử dụng điều hòa như một chiêu thu hút khách hơn với những biển hiệu, thông tin thêm như: “phòng máy lạnh”, “điều hòa”, ... mà giá cả vẫn không thay đổi.

Tags: lắp đặt điều hòa, sửa điều hòa

Các bài khác cùng chuyên mục: