Những năm vừa rồi, công cuộc hiện đại hóa với sản xuất đã giúp nhà sản xuất nâng lên rất nhiều công suất và hiệu suất kinh doanh. vì thế, số tiền đưa ra phát triển hiệu quả sản xuất luôn được các công ty ưu tiên


Tuy vậy, ít doanh nghiệp hiểu rằng khi đã tăng trưởng hiệu suất sản xuất nếu như không phân bổ xây dựng và an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với lực lượng sản xuất thì phần trăm tai nạn lao động sẽ tăng cao, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị giảm xuống nghiêm trọng. vậy nên, để nâng cao hiệu suất lao động và phát triển an toàn, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng bảo vệ an toàn cho người lao động. Như vậy nhân sự, đồng thời với việc nâng kỹ năng và sự chuyên nghiệp về quyền lợi được bảo hộ về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.
Định hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
Theo xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay một doanh nghiệp được nhìn nhận là có ưu thế cạnh tranh và vô số cơ hội tiềm năng phát triển khi bên cạnh những công cụ mới, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các yếu tố quan trọng để đơn vị xây dựng tồn tại và ngày càng phát triển.


Anh Trần Văn Long, Điều hành sản xuất của một cơ sở sản xuất máy móc ở khu công nghiệp Sóng Thần tiết lộ rằng: “Năm nào, cứ mỗi lần nghỉ Tết xong, tôi lại nhức đầu trước việc tìm công nhân mới thay cho số lao động không quay lại công ty! Sức mạnh lời nói trong bộ phận công nhân khủng khiếp, với vài người người “to nhỏ” nhau như vầy có nơi chính sách tốt hơn đang tuyển là doanh nghiệp mất đi cả trăm lao động. hiện giờ công ty phải cạnh tranh với công ty khác với việc thu hút nhân công có trình độ cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người người lao động cũng rất chú ý tới các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh Phi, với đặc thù điều kiện làm việc nhiều thiết bị, một trong cũng khiến tất cả lao động mất tinh thần, hiệu suất lao động đi xuống chưa kể nhiều người sẽ rời bỏ sang đối thủ khác.
An toàn lao động làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp
Thời điểm này, để cam kết an toàn nhân công và tiến hành cam kết lưu tâm đến sức khỏe người nhân viên, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay đầu tư y phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, sản phẩm có chức năng bảo vệ tốt nhất cho người nhân viên.


Nhãn hiệu giày công nhân được quan tâm nhiều nhất hiện nay như nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,3mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội; chất liệu đề giày làm từ cao su chống dầu có tính năng ma sát với độ bám cao, chống trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt độ tốt. Mũi giày và miếng lót đế giày làm bằng kim loại, chống vật nặng va chạm và hạn chế rủi ro với những vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: