Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thanh Vy, em có ý định đi sửa mũi vì thế em có đến trung tâm thẩm mỹ để tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân vì nghe nhiều người khen phương pháp này tốt, tuy nhiên sau khi khám bác sĩ bảo em là không đủ sụn để nâng mũi, vì vậy phải dùng sụn nhân tạo. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi nhân tạo là gì ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Châu – Thái Bình).

Trả lời:
Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi bằng sụn nhân tạo là gì? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Người Á Đông thường sở hữu 1 chiếc mũi tẹt, 2 cánh mũi thường bè ra, đầu mũi to.Để khắc phục điểm yếu đó tạo nên sự hoàn thiện và thỏa mãn về nhu cầu làm đẹp của chị em nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ra đời tại Việt Nam sẽ giúp chị em xóa tan mọi lo ngại về thẩm mỹ mũi.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn và đẹp nhất?
>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW có uy tín không?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phẫu thuật đơn giản chỉ sau 1 giờ gây tê vùng mũi không gây sưng tấy, gây đau đớn sẽ thỏa mãn chị em với 1 chiếc mũi cao, thon gọn mềm mại và rất tự nhiên, tạo vẻ rạng rỡ và thanh thoát, sang trọng cho khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sống mũi như: dacron, medpor, silicon…Trong đó silicon là chất liệu quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất.

Đặc điểm của sụn nhân tạo là linh hoạt, mềm dẻo, vì thế dễ tạo hình theo ý muốn, đồng thời duy trì mũi lâu dài và ổn định.
...
(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi nhân tạo

Các bài khác cùng chuyên mục: