Bao PE ngăn chặn tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các chất liệu cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh ma sát…


Bao chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: túi nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Đặc biệt, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều lao công tin dùng với nhiều loại với kết cấu và công dụng đặc biệt.
Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được làm bằng LDPE, carbon có chức năng ngăn chặn điện tĩnh mạnh bảo vệ các thiết bị và công cụ điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Còn có, túi phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa ánh sáng tốt, nó được dùng chủ yếu trong đóng gói các công cụ mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…


Loại túi PE ngăn ngừa tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được chế tạo từ vật liệu PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc cất giữ các thiết bị điện tử, sản phẩm truyền thông… Loại này được làm theo các loại túi có nắp đậy, dạng cuộn…khá là phong phú để bảo quản sản phẩm một cách tuyệt vời không bị hỏng hóc bởi sóng điện từ.


Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có tính năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy thiết bị phía trong, ở giữa được đệm khí chứa đầy không khí nên sẽ chống sốc điện, ma sát, bảo vệ các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Dạng cuối cùng là bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn tĩnh điện với mức giá thấp, không có mùi, được dùng rộng rãi do có tác dụng giữ nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.


Túi PE phòng chống tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các loại túi PE phòng chống tĩnh điện với chi phí hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà kiểu dáng đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong việc lưu trữ các sản phẩm dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: