Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thụy Vy, bẩm sinh mũi em đã to và bè nhìn vào mặt chỉ thấy mũi thôi, vì vậy em đang tìm một phương pháp để sửa mũi nhỏ lại. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào sửa mũi nhỏ lại không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Thụy Vy – H.Cần Giờ).

Trả lời:
Thụy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là có phương pháp nào sửa mũi nhỏ lại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Bởi thu nhỏ đầu mũi được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to thô, quá dài hoặc quá thấp, giúp đầu mũi thon gọn hơn.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW
>>> Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu vậy mọi người?

Để tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân làm đầu mũi to là do phần sụn hay mô mềm và bắt đầu tiến hành gây tê mũi.

Sau khi gây tê cho phần phẫu thuật, các bác sĩ tiến hành thu nhỏ mũi theo dáng mũi đã được xác định từ trước, xử lý nguyên nhân làm đầu mũi to. Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khách hàng có thể trở về nhà và chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật tại nhà.

Đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, không gây đau và thời gian phục hồi nhanh chóng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.


(.....)
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi nhỏ lại

Các bài khác cùng chuyên mục: