Nhiều năm gần đây, nhu cầu hiện đại hóa với sản xuất đã giúp nhà sản xuất gia tăng rất nhiều công suất và doanh thu kinh doanh. vì thế, tài chính đưa ra phát triển hiệu quả sản xuất luôn được các doanh nghiệp chú trọng


Tuy thế, ít ai hiểu rằng khi tăng trưởng hiệu suất sản xuất nhưng không đồng thời xây dựng và an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động cho đội ngũ sản xuất như vậy tỷ lệ tai nạn lao động sẽ cao lên, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vậy, để nâng lên hiệu suất lao động và phát triển bền vững, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng cam kết an toàn cho người lao động. Nên công nhân, đồng thời với việc nâng cấp kỹ năng và sự ý thức về quyền lợi được đảm bảo an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Định hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
Theo xu hướng hoà nhập đa quốc gia, bây giờ một nhà sản xuất được xem là có ưu thế cạnh tranh và vô số cơ hội tiềm năng đi lên khi bên cạnh những công cụ mới, doanh nghiệp đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ các nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các chỉ tiêu hàng đầu để đơn vị xây dựng tồn tại và phát triển bền vững.


Anh Vũ Mạnh Phi, Giám đốc sản xuất của một công ty cơ khí ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A nói: “Năm nào, cứ mỗi đợt nghỉ 3 ngày tết xong, tôi lại gặp vấn đề trước việc tuyển lao động mới thay thế số lao động không quay lại phân xưởng! Uy lực lời nói trong bộ phận công nhân khủng khiếp, chỉ với năm bảy người “thì thầm” nhau thế này có công ty điều kiện ngon hơn đang tuyển là nhà xưởng mất đi cả trăm công nhân. Bây giờ nhà xưởng phải cạnh tranh với doanh nghiệp khác với việc giành lấy lao động có kỹ năng cao. Ngoài chuyện lương, thưởng, người công nhân cũng rất quan tâm đến các giá trị khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh Phi, với đặc thù điều kiện công tác nhiều thiết bị, một trong rất nhiều làm nhiều nhân viên lo lắng, năng suất lao động giảm chưa kể một số sẽ rời đi sang doanh nghiệp khác.
Bảo hộ lao động xây dựng nên thương hiệu cho nhà sản xuất
Gần đây, để chắc chắn an toàn nhân công và hành động cam đoan quan tâm đến sức khỏe người lao động, nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư trang phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, vật dụng có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân viên.


Thương hiệu giày công nhân được quan tâm mạnh nhất hiện tại có thể nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường được làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,3mm trở lên, đảm bảo độ bền tốt; chất liệu đế là cao su chống dầu có tính năng ma sát với độ bám cao, giảm trơn trợt và chức năng chịu nhiệt độ tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy được làm bằng kim loại, giúp hạn chế vật nặng đập vào và giảm rủi ro với các vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: