Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ đang được rất nhiều người chú trọng nhất là thẩm mỹ hàm răng của bạn. Đây cũng là một nhu cầu thích đáng đối với một xã hội phát triển hiện nay.
Hiện nay có rất nhiều người mắc phải các bệnh răng miệng như: răng móm, hô, lệch lạc,… là những bệnh gây ra mất thẩm mỹ cho hàm răng và tưởng trừng như không thể nào có thể điều trị được.
Nhưng với công nghệ tiên tiến cùng nhu cầu làm đẹp cao là những nguyên nhân cho phương pháp niềng răng ra đời. Niềng răng là phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ giúp cho bạn lấy lại một hàm răng đẹp như mong muốn. Hiện tại các trung tâm nha khoa đang sở hữu rất nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện nay trong đó có: niềng răng mắc cài bằng kim loại và niềng răng không mắc cài bằng kim loại.
  • Với niềng răng mắc cài bằng kim loại là loại mắc cài ở mặt ngoài và mặt trong. Với những mắc cài tiêu biểu như mắc cài inox và mắc cài bằng sứ. Đây là những mắc cài đang được nhiều người sử dụng hiện nay, bởi chi phí rẻ và thời gian điều trị nhanh giúp cho loại mắc cài này được nhiều người ưa chuộng.
  • Với niềng răng không mắc cài đây là phương pháp niềng răng sử dụng các khay trong suốt để điều trị, phương pháp này rất tiện lợi cho người điều trị bởi nó có thể tháo ra và lắp vào mỗi khi ăn uống và về sinh răng miệng. Một điểm đắc biệt nữa là đây là phương pháp niềng răng không cần nhổ răng đây chính là điều mà nhiều người luôn mong muốn và lựa chọn để điều trị cho hàm răng của mình.
Đây là phương pháp được xem là một trong những bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay không cần tới phẫu thuật.
Nguồn: Những phương pháp niềng răng hiện nay

Các bài khác cùng chuyên mục: