Máy hút mùi, hút khử mùi, May hut mui am tu siêu mỏng
Fagor bố trí hệ thống nhận biết khói trong tất cả các model lò nướng tự làm sạch. May hut muiKhi hệ thống xúc tác Palladium được đốt nóng trên 250 độ C, nó sản sinh một quá trình đốt cháy thứ hai cho các phân tử khí bên trong lò và đi vào hệ thống vách ngăn kiểu tổ ong, nhờ đó không gian bếp luôn trong lành, không còn khói và mùi khó chịu.
Với 12 chương trình nấu nướng, May hut mui lò nướng Fagor đem lại sự tiện lợi với chức năng Master Chef và Automatic Chef, nấu tự động 12 món theo 3 loại thực phẩm và điều chỉnh theo tính chất và trọng lượng thực phẩm. Sự tinh tế của chức năng nấu ăn ở nhiệt độ thấp, cùng với sự chính xác của hệ thống điều khiển điện tử, bảo đảm sự thành công của một bữa ăn bổ dưỡng và thơm ngon hơn, do chúng vẫn giữ được các chất dinh dưỡng tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn một trong Máy hút mùi 6 thực đơn được lập trình sẵn như: thịt bê, bò, heo, cừu, gà hay món sốt kem. May hut mui, hut mui, máy hút mùi toa kính
Ngoài ra, chức năng “Cooking Book” (sách dạy nấu ăn) của lò nướng Fagor với thực đơn lên tới 35 món ăn. Ngay khi một món ăn được lựa chọn, lò nướng sẽ tự động hiển thị thời gian nấu, thời gian kết thúc, nhiệt độ,Máy hút mùi chương trình nấu cùng với vị trí chính xác nơi bạn sẽ đặt khay thực phẩm. Mọi thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình LCD với 17 ngôn ngữ.

Các bài khác cùng chuyên mục: