Một nơi đang tăng trưởng như Việt Nam thì xe cộ là một phương tiện di chuyển rất cần trong công việc của người dân. Với sự phát triển về kinh tế thì đời sống ngày một cải thiện, thu nhập tăng lên việc sở hữu những chiếc xe gắn máy đắt tiền không còn khó với mọi người. Do đó nhiều vấn nạn xảy ra trong đó nạn xe máy là điều làm người dân ức chế. Bởi vậy việc gắn khoa chong trom xe may là một việc làm cần thiết khi mới mua xe để tránh mất xe trong thời điểm {trộm cướp|kẻ cướp ngày càng khó kiểm soát.

Bây giờ trên thị trường có nhiều kiểu loại thiết bị chống trộm xe máy từ vài chục ngàn đến hàng hiệu cũng có. Tiêu chuẩn lựa chọn 1 phụ kiện chống trộm là gì? Lắp khóa chống trộm ở đâu tốt nhất?
Những yếu tố để tậu 1 loại khóa an toàn nhất đó là: Sử dụng nguồn điện riêng không sử dụng nguồn điện xe khi không chạy trong thời gian dài. Tự động khóa khi bạn vô tình quên chìa khóa xe giúp bạn bảo vệ xe 24/7. Một thiết bị khóa chống nước là lựa chọn thông minh khi việc mưa gió thất thường là đều không tránh khỏi. Độ bền cao thì sẽ luôn phát huy tác dụng bảo vệ của phụ kiện, tránh những việc không đáng có
Nhiều người sử dụng nhất bây giờ trên thị trường là 3 sản phẩm khóa là: điều chỉnh bằng remote, thiết bị chống trộm tích hợp chip RFID, sản phẩm chống trộm định vị vệ tinh. Mỗi phụ kiện đều có tính năng và lợi thế riêng.
Khóa remote có nhiều tính năng,Ngoài ra việc khóa xe có báo động bằng cách làm ra âm thanh lớn còn có thêm những công dụng kiếm xe trong bãi,chống cướp cự ly xa, chỉnh độ cảm biến ngay trên remote, phát tín hiệu khi có kẻ trộm đụng vào xe.

Đặc biệt: khi kẻ gian tác động vào xe thì remote sẽ báo động và rung lên như điện thoại di động.
Khóa dùng chip RFID cách dùng đơn giản chỉ cần đeochip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã bật chế độ bảo vệ

Xe máy sẽ hú còi khi bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa lạ đột nhập và khóa nguồn điện không thể nổ máy.Khi bạn lỡ làm mất chìa khóa hoặc di chuyển mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể di chuyển được.Sản phẩm sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng lắp ráp không cắt dây điện của xe giữ cho xe còn mới. Dù thời tiết bất thường bên ngoài hay khi va chạm không sợ bị hỏng hóc.


Thiết bị định vị GPS thì người dân nghĩ ngay đến giá thành rất cao nhưng hiện nay thiết bị này đã tụt xuống tới mức chạm đáy nên người dùng dễ dàng tiếp cận với chi phí hơn 1 triệu đồng người dùng đã sở hữu một thiết bị định vị GPS đủ công dụng theo dõi,quản lý, xem lại lộ trình.Theo dõi xe, vị trí, hướng đi,vận tốc,trạng thái tắt mở phương tiện. Cho phép điều khiển từ xa bằng SMS không cho khởi động xe, gửi SOS về trung tâm khi khóa bị cắt nguồn hay khi gặp sự cố. Chong trom xe may bây giờ được đưa tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy sắm cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe máy của mình tránh bị kẻ trộm lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: