Sau khi sinh, nguy cơ bị hôi nách của chị em thường cao hơn rất nhiều, là mối lo ngại của nhiều bà mẹ trẻ. Đừng lo, với Top 3 cách trị hôi nách sau sinh được eva ưa chuộng nhất hiện nay ở dưới, “viêm cánh” sẽ bị xóa sổ nhanh chóng.
>> tri hoi nach sau sinh
>> trị hôi nách bằng gừng tươi

Lam sao de het hoi nach một cách an toàn ? Bởi hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong công việc. Khá đơn giản, với các nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên sẽ giúp các bà mẹ khử mùi.

Phèn chua

Phèn chua khử mùi hôi nách tốt

Phèn chua củng làm bài thuốc chữa hôi nách khá tốt trong dân gian và nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể tốt.

Cách làm:

Bạn dùng phèn chua rang lên, tán mịn. Mỗi ngày, sau khi tắm, bạn lau khô người và nách, rồi dùng bột phèn chua xoa nách.

Lăn khử mùi

Một trong những cách tri hoi nach sau sinh đơn giản nhất được nhiều chị em áp dụng đó là áp dụng lăn khử mùi. Lăn khử mùi giúp giúp bạn làm giảm mùi hôi trên cơ thể, nhưng không được lâu dài nhé.

Gừng

Với bí quyết trị hôi nách bằng gừng tươi ngay tại nhà không mất nhiều chi phí hoàn toàn nhanh chóng chóng giúp bạn ngăn ngừa tiết mồ hôi.
Chữa hôi nách bằng gừng tươi

Cách làm:

Trước hết, bạn dùng thân, rễ gừng tươi , long não trộn đều thành hỗn hợp rồi dùng chà vào nách.

Tuy 3 cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian trên bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Với những người bị hôi nách nặng và không có nhiều thời gian thì bạn áp dụng cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm từ công nghệ sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Top 3 cách trị hôi nách sau sinh được eva ưa chuộng nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: