Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thu Minh, trước giờ em cứ tưởng ở Thái Lan chỉ chuyên về phẫu thuật chuyển giới còn thẩm mỹ thì ít phát triển, tuy nhiên vừa rồi có đứa bạn mới sửa mũi ở Yanhee Thái Lan về làm em rất bất ngờ. Nhìn đẹp lắm bác sĩ ạ, nhưng khổ nỗi em không đủ tiền để đi Thái, nghe nó nói là nó sửa bằng sụn tự thân gì đó em không rõ nữa. Bác sĩ có thể giải thích giúp em là nâng mũi bằng sụn tự thân là thế nào được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Thu Minh – Q.3).

Trả lời:
Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn lànâng mũi bằng sụn tự thân là thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội về việc cải thiện dung nhan một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi với những ưu và nhược điểm khác nhau. Với sự cải tiến của khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi hết sức tối ưu, trong đó có nâng mũi bằng sụn tự thân. Nếu những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi thật tự nhiên, hạn chế được những biến chứng và khuyết điểm của các phương pháp cũ thì nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp tốt nhất.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi kiểu các ngôi sao Hàn Quốc, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn... nâng mũi bọc sụn tự thân mũi đẹp tự nhiên, là kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ...

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân:

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi làm thành một khối thống nhất.

Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.
...
(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp thông tin tại: Sửa mũi ở Yanhee

Các bài khác cùng chuyên mục: