Túi PE ngăn chặn tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho bảo quản các vật liệu cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Cón có, túi PE chống tĩnh điện có nhiều người tin dùng với nhiều mẫu mã với vật liệu và công dụng chuyên biệt.
Bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon với tác dụng giải phóng điện tĩnh tốt bảo vệ các đồ dùng và linh kiện điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Còn có, túi ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng hạn chế ánh sáng tốt, nó được dùng đa số trong bảo quản các công cụ mạng viễn thông, đồ điện tử, thiết bị hàng không…


Loại bao PE phòng ngừa tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được chế tạo từ film PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc cất giữ các linh kiện điện tử, bảng mạch PC… Túi này được thiết kế theo các mẫu túi có nắp đậy, dạng cuộn…rất là phong phú để cất giữ thiết bị một cách tối ưu khỏi sóng điện từ.


Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, chống nước.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy phụ kiện được đựng phía trong, phần giữa film đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ ngăn chặn sốc điện, ma sát, bảo vệ các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Loại cuối là bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn chặn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng rộng rãi do chức năng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng phân phối không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện với giá cả hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình bảo quản các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: