Mụn thịt chữa bằng cách nào? Cách chữa mụn thịt hiệu quả và nhanh nhất bằng laser CO2 trị mụn thịt tận gốc và vĩnh viễn, tái tạo da và làm đẹp da.

Tìm hiểu về nguyên nhân của mụn thịt

Mụn thịt còn được gọi là U tuyến mồ hôi, được mô tả bởi những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo.Mụn thịt do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên. Càng nhiều tuổi u tuyến này càng phát triển phức tạp hơn, điều trị càng khó khăn hơn.
Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh vùng mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lâu ngày có thể lan khắp mặt.
Mụn thịt thường xuất hiện ở rất nhiều người đặc biệt trong độ tuổi trung niên,phụ nữ sau khi sinh phát triển nhanh làm chị em trông già đi, nhan sắc cũng giảm đi rõ rệt.

Nếu không được điều trị sớm, mụn thịt sẽ lan dần từ vùng quanh mắt ra khắp mặt thậm chí lan xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà áp dụng các cách chữa mụn thịt tại nhà cũng không mấy hiệu quả.
Cách chữa mụn thịt bằng Laser CO2 có hiệu quả không?

Để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng điều trị mụn thịt bằng công nghệ hiện đại Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ tiên tiến trong điều trị da đặc biệt là trị mụn thịt, trị mụn cóc.
Laser CO2 Fractional với bước sóng 10600nm, tác động sâu vào da, loại bỏ hoàn toàn nhân cồi mụn thịt mà không gây tổn thương cho các cơ và da vùng bên canh. Tia Laser còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da, kéo dài tối đa đến 6 tháng sau điều trị. Laser CO2 Fractional điều trị mụn thịt triệt để chỉ với một lần duy nhất. Laser Co2 có thể trị mụn thịt quanh mắt, mụn thịt ở tai…hiệu quả và nuôi dưỡng tế bào da hồi sinh. Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chữa mụn thịt của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: