PROLINE là doanh nghiệp chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, lưu hành trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thống kê, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong can hệ đến điện. việc này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được nguyện vọng của khách hàng nên luôn sản xuất, cập nhật các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu mã nhiều chủng loại, tiền phù hợp, chất lượng cao cho người sử dụng thuận lợi chọn lọc sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
Các mẫu găng tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách nhiệt là vật dụng hết sức quan trọng cho người công nhân khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi găng tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần lưu tâm.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ tiêu kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên đánh giá xem găng tay có bị hư hại hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thương trường.


Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho nhân viên với giá thành phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: