CÂU HỎI TƯ VẤN

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ơi, ở chỗ mình đã có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa ạ, cho em xem hình với. Em đang rất thích phương pháp này nhưng muốn xem vài tấm hình để tự tin hơn. Mỡ thừa thì em không thiếu nên cũng muốn nhân tiện loại bỏ nó luôn. Cám ơn Thẩm mỹ viện JW


(Kim Bình, Tp.HCM)

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI

Kim Bình thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc đã có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp với mục đích làm tăng thể tích ngực bằng mỡ của chính bạn. Bằng việc tạo ra một bộ ngực mới gợi cảm hơn mà không phải động chạm dao kéo, kỹ thuật này đã tạo nên một làn gió mới mang lại niềm hy vọng cho rất nhiều người nhất là những đối tượng dị ứng chất liệu độn.


Ảnh minh họa đã có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa
nâng ngực bằng mỡ tự thân quy trình chuẩn từ Bệnh viện JW - top 5 tại Hàn Quốc như sau:Bước 1: Những tế bào mỡ được lấy ra từ vị trí thừa như bụng, đùi thông qua một ống hút mỡ chuyên dụng Laser Lipo, nhiệt năng của máy làm mỡ hóa lỏng và được hút ra ngoài qua hệ thống cơ năng mạnh mẽ. Hút mỡ Laser Lipo không phải là phẫu thuật nên không có sẹo, không gây tổn thương và chảy máu.

Bước 2: Mỡ sau khi hút ra sẽ đưa qua một máy quay ly tâm để loại bỏ cặn, huyết thanh, dầu, chỉ lấy phần tế bào mỡ tinh khiết, có khả năng sống sót tốt trong cơ thể

Bước 3: Cấy vào vị trí thiếu như ngực trên cùng cơ thể làm tăng thể tích. Kết thúc quá trình....


XEM THÊM:

đã có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa
nâng ngực chảy xệ an toàn
nâng ngực đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: