Giường cũi trẻ em Kerry màu trắng 3 trong 1 giá bán 2.650.000đ


Hầu hết các bà mẹ đều cho rằng cần một chiếc cũi đung đưa thì bé sẽ dễ ngủ hơn. Điều này không hoàn toàn đúng vì điều kiện cho bé ngủ ngon và đủ giấc gồm: bé bú đủ bữa và đủ lượng sữa cần thiết theo độ tuổi, phòng bé cần thoáng mát (không quá nóng hoặc quá lạnh) và yên tĩnh. Trái lại, theo khuyến cáo của Hiệp hội bác sỹ gia đình Mỹ, bố mẹ không nên dùng nôi cũi có thể đung đưa mạnh cho trẻ dưới 2 tuổi vì có thể gây “hội chứng rung lắc ở trẻ em (SBS)“; làm gây tổn thương não vĩnh viễn.
Giường cũi trẻ em Kerry được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn rất nghiêm ngặt do nước nhập khẩu ( Saplings - Anh ) đặt ra. Gỗ keo được xử lý mối mọt, phần vạc (dát) giường thường làm bằng thanh gỗ chắc chắn, khoảng cách đảm bảo để trẻ không bị trượt hoặc bị kẹt giữa các thanh chắn. Màu sơn bóng đẹp và dùng loại sơn không chì, không gây độc hại cho con.

Sản phẩm cao cấp của Saplings - Anh
Thông tin chi tiết giường cũi trẻ em Kerry

- Chất liệu: gỗ keo và MDF
- Kích thước lắp ráp: Kích thước lắp ráp: 124 x 75 x 95cm ( dài x rộng x cao)
- Sản xuất heo tiêu chuẩn BSEN 716 2008 và BS 8509 2008
- Sử dụng trên 5 năm (tùy theo sự phát triển thể trạng và chiều cao của bé)
- Thương hiệu: Saplings ( sản xuất tại Việt Nam)
Giường cũi em bé Kerry thiết kế an toàn cho trẻ ở mọi lứa tuổi

- Thành cũi có miệng nhựa bảo vệ, giữ cho răng của con không bị va đập khi con đến tuổi mọc răng
- Thiết kế thành giường cố định chắc chắn và thấp để mẹ dễ dàng, bế trẻ
- Sơn màu nâu, không chì, không độc hại
- Sàn giường song gỗ với 03 vị trí nâng hạ chiều cao nệm theo độ tuổi (55-42-19 cm)
Giường cũi Kerry đa năng có thể chuyển đổi thành giường đơn và ghế sofa cho trẻ để tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng được lâu hơn. Và cũng để góp phần bảo vệ mội trường thông qua chương trình "Phát triển bền vững" do Liên Hợp Quốc phát động. Ban đầu chỉ là chiếc cũi cho bé sơ sinh đế khi bé tập ngồi, đứng. Sau đó chuyển đổi thành giường đơn cho bé từ 15 tháng tuổi trở lên hoặc khi đã biết đi vững cho đến khi bé lớn khoảng 7 tuổi. Và đến khi bé lớn hơn 7 tuổi hoặc khi bé không còn có thể nằm ngủ trên giường đơn được nữa thì có thể chuyển đổi thành ghế sofa cho bé ngồi học bài hay chơi đùa.
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC

Các bài khác cùng chuyên mục: