Dạy trang điểm cô dâu
Makeup Vénus - Sẽ có những lúc bạn không có thời gian ngồi hàng giờ trước gương chỉ để chải chuốt, make-up. Làm thế nào để trang điểm thật nhanh mà không mắc lỗi?

Những mẹo nhỏ dưới đây thực sự sẽ là cứu cánh cho các bạn gái trong trường hợp bạn bị trễ giờ mà lại không thể rời khỏi day trang diem co dau nhà với gương mặt mộc:

Luôn giữ chổi mascara sạch
Chổi mascara sạch sẽ giúp bạn chải mi nhanh chóng và dễ dàng hơn, vì thế bạn nên hình thành thói quen day-trang-diem-co-dau vệ sinh chổi mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau dù có dậy muộn, bạn vẫn có thời gian để trang điểm.Son bóng tốt hơn son thỏi
Trong trường hợp không có nhiều thời gian, bạn nên chọn son bóng vì chỉ cần một bước đơn giản là có thể hoàn thiện đôi môi gợi cảm. Với son thỏi, để tô son đẹp, bạn cần trải qua ít nhất 2 bước: kẻ viền môi và đánh son. Nếu không cẩn thận, son môi còn bị vương vãi, loang lổ rất khó coi.

Bỏ qua phấn nền
Bất kì bước trang điểm nào không thật sự cần thiết, bạn có thể yên tâm bỏ qua để tiết kiệm thời gian. Nếu chỉ có 5 phút để trang điểm, bạn có thể đánh luôn phấn phủ mà không cần phấn nền. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy!

Uốn cong mi thay cho mascara
Kẹp uốn mi cong sẽ thật sự hữu ích khi bạn không có đủ thời gian để chải mascara. Chỉ cần mất vài giây, bạn sẽ có hàng mi đẹp, cong vút như ý muốn (ngay cả khi không có mascara).

Eyeliner chì
Với eyeliner chì, bạn có thể vừa kẻ viền mắt, vừa sử dụng làm phấn mắt để vẽ mắt khói. Đây là kiểu trang điểm đang được các bạn gái rất ưa chuộng. Bạn hãy áp dụng mẹo này trong những dịp cần thiết, và tuyệt đối tránh xa eyeliner nước nếu không muốn những rắc rối tìm đến ngay sau đó.Chọn những màu nhạt
Lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn gái để giải quyết vấn đề này là hãy chọn những gam màu nhạt thay cho gam màu đậm, nổi bật. Nếu bạn có sơ suất mắc lỗi gì thì những khuyết điểm cũng dễ dàng được che giấu hơn.

Ngay cả khi dùng son bóng, bạn nên chọn những gam màu nhạt như hồng, cam. Với má hồng, cách an toàn nhất là chọn màu cam.Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Vénus
---------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÉNUS
159/30 Hoàng Văn Thụ P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM - Điện thoại: (08)38 422 469 , (08) 3 6011 439
Di động: 090 933 4645 (Miss An)
Email: thuyan@makeupvenus.com Skype: makeup_venus
Website : http://www.makeupvenus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: