Trong những năm đã qua, nhu cầu chuyên môn hóa trong ngành sản xuất đã giúp công ty tăng lên nhiều số lượng và hiệu quả kinh doanh. vì thế, tài chính đưa ra phát triển hiệu suất sản xuất luôn được rất nhiều đơn vị sản xuất ưu tiên


Nhưng mà, ít công ty biết rằng khi tăng cao hiệu quả sản xuất nhưng không đồng thời xây dựng và an toàn như: áo, găng tay bảo hộ lao động với đội ngũ sản xuất khả năng tỷ lệ sự cố lao động chắc chắn tang lên, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vậy, để tăng năng suất lao động cũng như phát triển bền vững, mỗinhà sản xuất đều cố gắng đảm bảo an toàn cho người lao động. Vậy công nhân, song song với việc nâng kỹ năng và sự ý thức về quyền được đảm bảo an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.
Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong doanh nghiệp
Theo Quá trình hoà nhập thế giới, hiện giờ một doanh nghiệp được nhìn nhận là có thế mạnh cạnh tranh và nhiều lợi thế khả năng phát triển khi cùng với những công cụ tối tân, doanh nghiệp đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ các nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những tiêu chí quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.


Anh Trần Văn Long, Giám đốc lao động của một cơ sở sản xuất cơ khí ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A cho biết: “Hằng năm, cứ mỗi lần nghỉ 3 ngày tết xong, công ty lại khoá khan với việc tuyển con người mới thay thế số nhân công trốn việc phân xưởng! Sức mạnh lời nói trong bộ phận công nhân khủng khiếp, chỉ cần năm ba người “to nhỏ” nhau thế này có nơi điều kiện tốt hơn đang tuyển dụng là doanh nghiệp mất đi vài chục nhân sự. hiện giờ chúng tôi phải cạnh tranh với đối thủ trong việc giành lấy nhân sự có kỹ năng cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người công nhân cũng rất quan tâm đến các tính năng khác như sự chuyên nghiệp, độ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh Phi, với đặc thù môi trường làm việc nhiều thiết bị, một trong chắc chắn khiến nhiều lao động lo lắng, năng suất lao động giảm chưa kể một số sẽ rời đi sang phân xưởng khác.
Bảo hộ lao động tạo nên thương hiệu cho nhà máy
Gần đây, để đảm bảo an toàn nhân sự và hành động cam kết chú ý đến sức khỏe người nhân công, nhiều nhà máy đã mạnh tay đầu tư trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, vật dụng có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người lao động.


Nhãn hiệu giày công nhân được mua mạnh nhất hiện tại có thể kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường với vật liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,4mm trở lên, với độ bền vượt trội; chất liệu đế là cao su chống dầu có chức năng ma sát với độ bám cao, chống trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt tốt. Mũi giày và miếng lót đế giày có sử dụng kim loại, chống vật nặng va chạm và hạn chế rủi ro với những vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: