Một nước đang tăng trưởng như Việt Nam thì xe là một phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Với sự phát triển về kinh tế thì cuộc sống ngày một tốt hơn, mức lương tăng lên việc sở hữu những chiếc xe gắn máy đắt tiền không còn khó với người dân. Kéo theo nhiều vấn nạn xảy ra trong đó nạn lấy cắp xe máy là chuyện làm nhiều người ức chế. Do đó việc gắn khóa chống trộm xe máy là một việc làm đầu tiên khi mới tậu xe để tránh mất xe trong thời điểm {trộm cướp|kẻ trộm ngày càng tinh vi.

Ngày nay trên thị trường có nhiều kiểu loại khóa chống trộm xe máy từ vài chục ngàn đến hàng hiệu cũng có. Tiêu chí lựa chọn 1 thiết bị chống trộm là gì? Lắp phụ kiện chống trộm ở đâu tốt nhất?
Những tiêu chí để chọn 1 sản phẩm an toàn nhất đó là: Xài nguồn điện riêng không ảnh hưởng đến bình ắc quy xe khi không chạy trong thời gian dài. Tự khóa khi bạn để làm mất chìa khóa xe hỗ trợ bạn bảo vệ xe 24/24. Một thiết bị khóa không thấm nước là lựa chọn bền bỉ khi việc mưa nắng bất thường là đều không tránh khỏi. Độ bền cao thì sẽ luôn phát huy công dụng bảo vệ của sản phẩm, tránh những chuyện không đáng có
Nhiều người sử dụng nhất bây giờ trên thị trường là 3 thiết bị khóa là: điều chỉnh bằng remote, thiết bị chống trộm tích hợp chip RFID, khóa chống trộm định vị GPS. Mỗi phụ kiện đều có chức năng và lợi thế riêng.
Khóa remote có nhiều tính năng,Ngoại trừ việc khóa xe có báo động bằng cách tạo ra âm thanh lớn còn có thêm những công dụng kiếm xe trong bãi,chống cướp khoảng cách xa, chỉnh độ cảm biến trực tiếp trên remote, báo động khi có kẻ trộm lấy xe.

Chức năng đặc biệt: khi kẻ cướp tác động vào xe thì remote sẽ cảnh báo và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách sử dụng dễ dàng chỉ cần đeochip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã bật chế độ bảo vệ

Thiết bị sẽ hú còi khi bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa lạ đột nhập và khóa nguồn điện không thể nổ máy.Khi bạn vô tình làm mất chìa khóa hoặc đi đường mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể nổ máy được.Sản phẩm sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng cài đặt không cắt dây điện của xe giữ cho xe không bị chập mạch. Dù thời tiết bất thường bên ngoài hay khi rửa xe không sợ bị hư hỏng.


Thiết bị vệ tinh GPS thì mọi người nghĩ ngay đến giá thành rất mắc nhưng bây giờ thiết bị này đã tụt xuống tới mức chạm đáy nên người dùng dễ dàng sử dụng với mức giá hơn 1 triệu đồng người dùng đã sở hữu một thiết bị định vị GPS đủ tính năng theo dõi,quản lý, xem lại lộ trình.Giám sát xe, vị trí, hướng di chuyển,vận tốc,trạng thái tắt mở máy xe. Cho phép sử dụng từ xa bằng SMS không cho khởi động phương tiện đi lại, gửi cảnh báo về trung tâm khi thiết bị bị cắt nguồn hay khi gặp sự cố. Chong trom xe may bây giờ được nâng tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy tân trang cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe máy của mình tránh bị kẻ gian lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: