Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự chọn lựa tối ưu nhất cho việc chứa các vật cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn hơi nước, tránh bị ma sát…


Túi phòng chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn ngoài thị trường có tới nhiều chủng loại như: bao nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Đặc biệt, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều công nhân sử dụng với nhiều mẫu với kết cấu và tính năng chuyên biệt.
Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được làm bằng LDPE, carbon có chức năng ngăn chặn điện tĩnh mạnh giữ an toàn các sản phẩm và công cụ điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Hay là, túi phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa ánh sáng tốt, công cụ được dùng hầu hết trong đóng gói các sản phẩm mạng viễn thông, nhạc cụ, thiết bị hàng không…


Loại túi PE phòng chống tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được tạo ra từ chất liệu PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, các bảng mạch điện tử… Loại này được làm theo các kiểu túi có nắp đậy, oval…rất là đa dạng để cất giữ linh kiện một cách tuyệt vời khỏi sóng điện từ.


Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy linh kiện bên trong, phần giữa thì được đệm khí nạp đầy không khí nên sẽ ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo quản các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Loại cuối là bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng ngừa tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng rộng rãi do có tác dụng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các kiểu túi PE ngăn tĩnh điện với mức giá hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà kiểu dáng không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong công tác cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: