Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Hoài Anh vì thấy Phương Trinh sửa mũi nhìn đẹp và cao nên em cũng mon men lên mạng để tìm thông tin về Sửa mũi Phương Trinh nhưng lại hiện ra quá nhiều thông tin liên quan về các phương pháp sửa mũi, em tính đi sửa mũi nhưng lại không biết phương pháp nào phù hợp nên gửi thư về chuyên mục tư vấn nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Hoài Anh – Bình Định).

Trả lời:
Hoài Anh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nên chọn phương pháp sửa mũi nào đẹp? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thắc mắc của bạn cũng như của nhiều người, bởi trước khi sửa mũi bên cạnh yếu tố an toàn, chất lượng thì lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp với mình và khả thi nhất luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

>>> Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ...
>>> Công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc số 1 TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi rất hiện đại và mang tính khả thi cao phù hợp với từng đối tượng. Đối với bạn bạn muốn tìm hiểu về một phương pháp sửa mũi đẹp thiết nghĩ bạn nên chọn nâng mũi S line, bởi đây là phương pháp đang thịnh hành, độ hot của nó thể hiện qua chiếc mũi chữ S thanh thoát, tự nhiên và mềm mại.

Nâng mũi S line là phương pháp khá đặc biệt bởi nó được kết hợp cả chất liệu tự nhiên và nhân tạo trong cùng một chiếc mũi. Theo đó, dùng sụn tai hoặc sụn sườn làm chóp mũi, sóng mũi làm bằng vật liệu nhân tạo.

Lý giải cho mục đích này là, sở dĩ đầu mũi dùng sụn tự thân là để tránh cho đầu mũi bị bóng đỏ, hạn chế tối đa các kết quả thẩm mỹ xấu có thể đem đến, còn sống mũi thì dùng sụn nhân tạo để tạo độ cao và chắc chắn.

Thẩm mỹ viện JW là trung tâm thẩm mỹ số 1 về nâng mũi S line, chất liệu mà chúng tôi sử dụng trong phẫu thuật hoàn toàn đảm bảo, đã được kiểm duyệt rõ ràng và chất lượng.
...
(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi Phương Trinh

Các bài khác cùng chuyên mục: