all nippon airways là một trong 2 hãng hàng không hàng đầu của Nhật Bản. Hiện hãng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và cung cấp các chuyến bay đa dạng đi đến một số nơi trên thế giới và trước khi tìm hiểu nhiều hơn về all nippon airways chúng ta sẽ tìm hiểu về Tokyo thủ đô nổi tiếng của Nhật Bản.
Những điểm tham quan hấp dẫn tại Tokyo
1. Chợ cá Tsukiji
Nhật bản chủ yếu giáp biển chính vì thế có thể nơi hải sản nơi đây là vô cùng phong phú và đa dạng. Ở Tokyo có nhiều khu chợ cá nhưng có lẽ nổi tiếng nhất và lớn nhất là khu Tsukiji đ diện tích là 220.000m2 với 1.677 gian hàng. Đến đây bạn sẽ không khỏi thích thú vì trước mặt bạn toàn là những thực phẩm thuỷ sản sống trong rất hấp dẫn nào là tôm, cua, cá,... có những loại cá rất to trong chẳng khác gì thịt của một con lợn vậy.
2. Xem sumo thi đấu
Sumo là một môn võ truyền thống của Nhật Bản và những người thi đấu được gọi là những võ sỹ sumo. Những cuộc thi đấu tại đây sẽ được diễn ra 2 tháng 1 lần và mỗi lần sẽ kéo dài 15 ngày. Nếu muốn xem họ biễu diễn bạn có thể đến Ryogoku Kokugikan - nhà thi đấu Sumo quốc gia Tokyo. Bạn có thể đặt vé lúc 8h và xem trận đấu vào lúc 9h.
3. Đền Meiji
Đây là một công trình hết sức ấn tượng của Nhật Bản Đền nổi tiếng với cách thiết kế hết sức lạ mắt và độc đáo. Tham quan đền Miji bạn sẽ nhìn thấy cổng chào có chiều cao 12m xung quang đó là những hoa viên 200 mẫu vuông được làm từ gỗ bách 1.500 tuổi. Mọi người tin rằng ngôi đền sẽ mang đến cho họ sự may mắn và bình an bạn có thể đến đây để cầu nguyện cho mình và người thân.
Bay đi Tokyo cùng all nippon airways

Đôi nét về ANA
Nhưng đã nói ở trên all nippon là một hãng hàng không hàng đầu của Nhật Bản. Hãng được chính thức thành lập 1952. Một số sân bay chính của hãng như: san bay tokyo, sân bay Osaka, Narita, Kansa.
+ Các tyến bay chính của all nippon airways: Hãng đang khai thác 49 điểm đến tại Nhật Bản và 22 điểm đến trên quốc tế như: Seoul, munich, zurich, Bắc kinh, Đài Bắc, Frankfurt.. Tại Việt Nam quý khách hàng có thể đặt vé máy bay từ TP HCM đi Des Moines và washington và từ Hà Nội đi Tokyo.
+ Đội bay của all nippon airways: Năm 2014 hãng đã sở hữu 211 chiếc máy bay chở hành khách không những thế hãng hàng không này còn thực hiện đặt hàng thêm khoảng trên 60 phi cơ để có thể đưa vào hoạt động và phục vụ khách hàng.
+ Các hạng ghế mà hãng cung cấp: Khi mua vé máy bay all nippon airways bạn có thể lựa chọn cho mình 3 hạng ghế: hạng nhất, hạng thương gia và hạng phố thông. Mỗi hạng ghế có chất lượng phục vụ khác nhau vì thế giá của từng loại cũng khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích và nhu cầu để bạn có thể lựa chọn một hạng ghế phù hợp nhất.
Đặt vé máy bay all nippon airways ở đâu ?
Bạn muốn sở hữu cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi tokyo của hãng hàng không all nippon airways điều đó sẽ thật là dễ dàng bạn chỉ cần liên hệ đến Việt Nam Booking là bạn sẽ có ngay cho mình một tấm vé như ý. Những thông tin từ hãng all nippon airways như: tuyến bay, thời gian bay, các chương trình khuyến mãi luôn được chúng tôi tìm hiểu và cập nhật nhanh chóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: