Công ty điện tử thiết bị âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC xin giới thiệu tới quý vị và các bạn đôi micro không dây chuyên nghiệp của hãng sản xuất micro nổi tiếng thế giới mang thương hiệu Micro shure đó chính là Micro không dây shure UGX8

Đây là chiếc micro không dây theo đánh giá của Bảo Châu ELEC (đơn vị đã có gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, cũng như đã lắp đặt hàng nghìn bộ karaoke cho gia đình, phòng hát karaoke khác nhau) là chiếc micro karaoke hát tốt nhất hiện nay.Micro không dây shure UGX8 phù hợp cho rất nhiều diện tích phòng hát karaoke khác nhau, từ 30m2 cho đến 70 – 80m2. Loại này cũng rất thích hợp cho phòng hát karaoke gia đình bởi tính tiện dụng, công suất lớn, đặc biệt khả năng chống hú, chống rú rất tốt.

Thông số kỹ thuật của là Micro không dây shure UGX8:
===>>> Tần số sóng: UHF 610MHz – 660MHz
===>>> Ổn định tần số: ± 0.005%
===>>> Độ nhạy: -107dbm
===>>> Công suất âm thanh Trở kháng: 600 Ohm
===>>> Tỷ lệ S / N: > 80dB (1kHz-A)
===>>> Đáp ứng tần số: 40Hz ~ 18kHz
===>>> Điều chế chế độ: FM
===>>> Tuổi thọ pin: 8 giờ (pin AA)
===>>> Độ lệch: ± 20KHz
===>>> Nguồn cung cấp: 210V AC adapter

Hiện tại dòng sản phẩm micro không dây này đang được bán trên thị trường với giá trên 3.500.000 đồng. Nhưng tại cửa hàng Bảo Châu ELEC chỉ có giá 3.200.000 đồng thấp hơn rất nhiều so với giá trên thị trường.

Sở dĩ Bảo Châu ELEC bán được với giá như thế là vì Bảo Châu ELEC là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu tại Việt Nam, luôn nhập hàng với giá tốt nhất nhằm mang lại giá trị đích thực cho người dùng.

Khi quý khách tới với Bảo Châu ELEC quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Mà chúng tôi còn tư vấn miễn phí những thiết bị âm thanh sao cho phù hợp với quý khách nhất.

Để đặt mua sản phẩm Micro không dây Shure UGX8 cũng như các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke khác, quý khách có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC theo địa chỉ:

Địa chỉ liên hệ Bảo Châu ELEC:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU
VINA KARAOKE-DANKARAOKEHD-AMTHANHSO
Cơ sở chính : Số 193 – Phúc Diễn-Từ Liêm-Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 14 Nguyễn Viết Xuân-Thanh Xuân -Hà Nội
Trung tâm bảo hành: Số 68 xuân phương-Từ Liêm- Hà Nội
Tư vấn: 0943 318 313 & – 01677 36 5555- 0944 216 616
website: dankaraokehd.com

Điện tử âm thanh Bảo Châu trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà Bảo Châu cung cấp suốt thời gian qua. chúng tôi cam kết luôn đổi mới tìm những sản phẩm có mức đột phá về chất lượng và giá cả, để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: