Chữa mụn bọc khá đơn giản, tuy nhiên vừa chữa mụn bọc vừa làm đẹp da thì không phải phương pháp nào cũng có thể sử dụng được. Dưới đây là một và phương pháo giúp bạn co một làn da đẹp bằng cách rị mụn bọc>>> trị mụn cám trên mũi

1. Mật ong:
Cách dùng mật ong trị mụn bọc đơn giản nhất là dùng khăn bông chấm mật ong trực tiếp đắp lên vùng mụn, để khoảng 30 phút. Chất kháng sinh trong mật ong thực sự giúp ngăn chặn nhiễm trùng định kỳ, khiến tình trạng mụn của bạn không phát triển xấu đi hoặc biến thành các nang mụn nghiêm trọng hơn.Đồng thời phối hợp uống nước mật ong, hiệu quả càng tăng cao. Uống nước mật ong trong một thời gian dài có tác dụng giảm lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch.
>>> mặt nạ trị mụn cám và mụn đầu đen
2 Dây tây:
Nghiền nát 2-3 quả dâu tây, trộn thêm sữa chua tùy thích và đắp lên mặt. Cách này có thể dùng thường xuyên cho tới khi mụn hoàn toàn biến mất.

3. Cà rốt:

Để tạo được loại mặt nạ trị mụn này bạn cần có 500g cà rốt, 5g phấn trang điểm. Sau đó hãy nghiền nát cà rốt đã rửa sạch. Trộn phấn trang điểm với cà rốt giầm. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 10 phút rửa sạch. Mỗi ngày đắp mặt nạ một lần..

4. Chanh:

Vitamin C trong chanh có tác như một chất làm khô da, khiến nốt mụn nhanh chóng biến mất.

Nước chanh tươi ép đặc biệt có tác dụng với những vết sẹo thâm do khả năng có thể làm trắng của mình. Vắt chanh lấy nước, sau đó dùng tăm bông nhẹ nhàng thoa dung dịch nước cốt chanh lên vết mụn

>>>Tin làm đẹp: cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay

Các bài khác cùng chuyên mục: