Túi PE chống tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chứa các chất liệu cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều kiểu như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, túi PE ngăn chặn tĩnh điện được rất nhiều người chọn lựa vì có nhiều loại với cấu tạo và chức năng đặc biệt.
Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon với chức năng ngăn chặn điện tĩnh tốt giữ an toàn các sản phẩm và phụ kiện điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Trong đó, túi ngăn tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa sáng tốt, sản phẩm được dùng chủ yếu trong lưu trữ các công cụ mạng viễn thông, đồ điện tử, sản phẩm hàng không…


Loại túi PE phòng chống tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Túi này được làm từ film PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các phụ kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Sản phẩm được sản xuất theo các loại túi có nắp đậy, hình tròn…rất là đa dạng để bảo quản phụ kiện một cách hoàn hảo khỏi sóng điện từ.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có chức năng phục hồi cao, cách âm, chống áp lực.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên dễ dàng thấy các vật dụng phía trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí sẽ làm ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo vệ các sản phẩm điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Kiểu cuối là bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn ngừa tĩnh điện giá rẻ, không có mùi, được sử dụng rộng rãi do tính năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.


Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các dạng túi PE phòng ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc bảo quản các thiết bị dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, trang phục…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: