Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bùi Thị Thu công việc của em khá bận rộn nhưng mũi em rất xấu bác sĩ ạ, em muốn đi sửa mũi để dễ nhìn hơn, nhưng em không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi sau 1 tháng có đẹp và ổn định lại chưa ạ.
Xin cảm ơn bác sĩ (Bùi Thị Thu – Quy Nhơn).

Trả lời:
Bùi Thị Thu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi sau 1 tháng có đẹp và ổn định lại chưa? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tạo hình thẩm mỹ mũi là một trong những loại hình thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay và được khá nhiều người quan tâm vì đây là kỹ thuật khá đơn giản , nhanh chóng, và hiệu quả tức thì.


>>> Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam
>>> Nâng mũi s line đẹp tự nhiên

Về phần câu hỏi của bạn sau bao lâu thì mũi lành đẹp tự nhiên, với cá phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay bạn hoàn toàn không phải lo về điều này vì chỉ sau vài ngày là mũi bạn sẽ lành đẹp tự nhiên, và sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật.

Tuy là đơn giản nhưng để phẫu thuật được một chiếc mũi đẹp và không gây ra biến chứng cũng không phải là dễ. Để làm được điều đó bạn cần phải lựa chọn cho mình một bác sĩ giỏi và một địa chỉ đáng tin cậy.

Để làm được điều đó không phải dễ giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ liên tục xuất hiện với những lời quảng bá có cánh. Bạn cần phải sáng suốt trong việc chọn lựa.

Nâng mũi S line được quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam nhưng thực tế số nơi có thể áp dụng hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc 100% chỉ có khoảng 2-3 nơi. Để có thể chọn đúng địa chỉ nâng S line đẹp toàn diện, bạn hãy lưu ý đến độ phủ sóng của thương hiệu hợp tác trên web, có rõ ràng, hình ảnh hợp tác có đa dạng…

Điểm nổi bật của chúng tôi:

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

– Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

– Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?
...
(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi sau 1 tháng

Các bài khác cùng chuyên mục: