Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Quỳnh Chi, con bạn em mới đi sửa mũi về nhìn đẹp cực kỳ, em thấy thích nên cũng định đi sửa, nghe nó bảo nó sửa mũi sụn nhân tạo nên dáng mũi mới cao như vậy. Em xin hỏi bác sĩ là sửa mũi sụn nhân tạo có được đẹp tự nhiên không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Quỳnh Chi – Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời:
Quỳnh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi sụn nhân tạo có đẹp tự nhiên không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong số các kĩ thuật nâng mũi hiện nay thì phẫu thuật bằng sụn nhân tạo được xem là một trong những phương pháp cơ bản và phổ biến nhất. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo khá an toàn và thời gian duy trì lâu.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc và những điều chưa biết?

Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật mũi bằng sụn nhân tạo:


Chất liệu sử dụng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng khá đa dạng, tuy nhiên một chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất đó là Silicon.

Silicon có ưu điểm là cho kết quả theo ý muốn với công dụng làm cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về sự tự nhiên của mũi sau phẫu thuật.


>>> Nâng mũi S Line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Do đó phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo so với sụn tự thân thì chi phí tiết kiệm hơn và thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn, được khá nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho mình.
...
(Còn tiếp...)
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi sụn nhân tạo

Các bài khác cùng chuyên mục: