Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jan 2015

  Ngân hàng giảm lãi suất vào cuối năm

  Dịch vụ vay vốn ngân hàng với rất nhiều hình thức cho vay và lãi suất vô cùng hấp dẫn.
  Như chúng ta đã biết, lãi suất là một trong những biến số dược theo dõi một cách chặt chẽ nhất trong nền kinh tế. Diễn biến của nó được đưa tin hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sự dao động của lãi suất ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định của cá nhân, doanh nghiệp cũng như hoạt động của các tổ chức tín dụng và toàn bộ nền kinh tế.


  Qua đó chúng ta thấy và hiểu được một số vấn đề cơ bản về lãi suất, phân biệt lãi suất với một số phạm trù kinh tế, các nhân tố tác động đến lãi suất, và vai trò của lãi suất đối với nền kinh tế. Từ đó người đọc sẽ thấy được vai trò, sự cần thiết của lãi suất.
  Các chuyên gia kinh tế nhận định, với việc hạ trần lãi suất huy động và cho vay, đây là thời điểm vàng để khách hàng tiếp cận nguồn vay vốn thật ưu đãi.

  Năm 2014, Ngân hàng Nhà nước xác định, một trong những ưu tiên hàng đầu là tiếp tục điều hành lãi suất theo hướng giảm hơn nữa nhằm hỗ trợ khu vực sản xuất, kinh doanh. Chủ trương này thể hiện qua các đợt điều chỉnh trần lãi suất huy động vừa qua, đã tạo điều kiện cho các ngân hàng thương mại tiếp tục giảm sâu lãi suất ngân hàng cho vay, giúp giải cơn khát vốn của nền kinh tế.


  Thực tế, nhu cầu tín dụng của doanh nghiệp và người dân hiện rất cao. Một bộ phận lớn người dân và doanh nghiệp vẫn trông chờ những gói tín dụng hợp lý nhất để đẩy mạnh kế hoạch sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cá nhân. Còn theo nhận định của giới chuyên gia, vay vốn thời điểm này, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn được trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tiện ích.


  Bởi hầu hết các ngân hàng cổ phần đều định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, tập trung vào khách hàng cá nhân, cho nên đây là thời điểm họ tập trung xây dựng và hoàn thiện những dịch vụ dành cho nhóm khách hàng này. Điều đó cho thấy, đây là thời điểm thích hợp để khách hàng có nhu cầu thực vay vốn.


  Để nguồn vốn đi vào nền kinh tế nhiều hơn nữa, sự đồng hành, hỗ trợ tích cực của các ngân hàng với người dân, doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Lãi suất hấp dẫn và chính sách hỗ trợ hợp lý sẽ góp phần tạo động lực cho nền kinh tế phát triển.
  Liên hệ: 0906 670 947
  Nguồn: đáo hạn ngân hang


  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi trinhtuan; 28-11-2015 lúc 08:54 AM
  Chào mừng trinhtuan đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 2

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này


Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2