Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc chứa các đồ dùng cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao phòng chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối khá rộng rãi ngoài thị trường có nhiều loại như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn chặn tĩnh điện được nhiều công nhân sử dụng với nhiều mẫu mã với chất liệu và chức năng chuyên biệt.
Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi có màu đen được sản xuất từ LDPE, sợi carbon có khả năng ngăn chặn điện tĩnh mạnh cách ly các đồ dùng và công cụ điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Còn có, bao ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 có thêm chức năng ngăn ngừa ánh sáng tốt, sản phẩm được dùng chủ yếu trong lưu trữ các công cụ mạng viễn thông, chip, thiết bị hàng không…


Loại bao PE phòng chống tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ chất liệu PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Loại này được làm theo các loại bao có nắp đậy, oval…rất là phong phú để bảo quản phụ kiện một cách hoàn hảo không bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ.


Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ, có tính năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy vật dụng bên trong, ở giữa được đệm khí chứa đầy không khí nên sẽ chống sốc điện, ma sát, bảo quản các linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.


Dạng cuối là bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi phòng chống tĩnh điện với mức giá thấp, không có mùi, được sử dụng rộng rãi do khả năng giữ nhiệt tốt khi mà nhiệt độ xuống thấp.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng kinh doanh không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn tĩnh điện với mức giá hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà mẫu mã phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: