Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Vân Anh, em vô cùng cảm thấy tự ti về cái mũi xấu xí xủa mình, thật sự là nó rất xấu không những tẹt mà còn bè nữa. Em đã góp được một số tiền nhất định lần này em phải đi sửa mũi. Em có mon men lên tìm hiểu thông tin trên sửa mũi tầng 5 của webtretho thấy có quá nhiều ý kiến trái chiều nhau làm em băn khoăn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em một phương pháp nâng mũi đang thịnh hành được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Vân Anh – Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời:
Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tìm một phương pháp nâng mũi đang thịnh hành hiện nay? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp hơn. Nhưng một chiếc mũi cao chưa hẳn là đẹp vì đẹp ở đây là phải phù hợp với tổng thể khuôn mặt và không thể thiếu yếu tố tự nhiên, sự mềm mại.

>>> Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc số 1 Việt Nam
>>> Nâng mũi S line tại JW uy tín hàng đầu

Đảm bảo được tất cả những yếu tố đó dáng mũi S-line Hàn Quốc đang rất thịnh hành và chinh phục vô số phụ nữ Á Đông. Bởi chỉ với vài bước đơn giản kỹ thuật S line đã khắc phục được tất cả những yếu điểm của chiếc mũi thấp tẹt của phụ nữ Á Đông tạo nên một chiếc mũi với dáng hình chữ S có độ cong mềm mại, quyến rũ và đầy sức hấp dẫn từ đầu mũi đến chân mũi và cánh mũi gọn gàng.

Đó cũng là những tiêu chuẩn mà kỹ thuật nâng mũi S-line mong muốn đem lại cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ, khiến phái đẹp thỏa nguyện với dáng mũi cao, thanh thoát, thon gọn mà trông tự nhiên, hài hòa. Vì thế, công nghệ nâng mũi S line đã và đang chiếm lĩnh, và tạo nên sức hút khó cưỡng đối với những ai mong muốn khắc phục cái lỗi của tạo hóa ban tặng.

Kỹ thuật nâng mũi S line:

Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối, đồng đều tại 3 vùng: đầu mũi, thân mũi, cánh mũi để tạo hình dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Một trong những điểm đáng chú ý của nâng mũi S line là nó không những khắc phục được những khuyết điểm của chiếc mũi xấu mà bên cạnh đó nó còn có thể chỉnh sửa được những chiếc mũi bị biến dạng…
...
(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp thông tin tại: Sửa mũi tầng 5

Các bài khác cùng chuyên mục: