Khi diện tích phòng tắm bị hạn chế thì việc sử dụng vách tắm kính là sự lựa hoàn hảo tạo cảm giác rộng rãi cho không căn phòng tắm. Với tính thẩm mĩ cao, dễ dàng lắp đặt mà vẫn mang lại sự đương đại cho phòng tắm nên hiện tại vách tắn rất được người tiêu dùng ưu tiên dùng.

>> Cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn YH chính hãng, nhập ngoại
>> Dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi uy tín, giá rẻKhông gian rộng rãi với vách ngăn kính

Cách chọn vách tắm kính cường lực
hiện nay vách tắm, cabin tắm dùng ba chất liệu kính cốt yếu sau :
- Vách tắm kính cường lực : Loại kính này được sinh sản với nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột do đó kính có độ bền cao chịu lực lớn. Khi bị vỡ cũng không gây hại cho người dùng bởi kính tạo thành các hạt trơn. Đây là loại kính được nhiều người dùng lựa vì có độ bền và vẻ đẹp trong gần như vĩnh cửu. Độ dày của kính vào khoảng 8 – 12 cm vừa phải cho tiêu chuẩn chung của kính.
- Vách tắm kính thường : Đây là kính được làm bằng kính an toàn khi bị vỡ sẽ không bắn nhăng nhít gây nguy hiểm mà sẽ được bám lại nhờ một tấm plastic ở giữa. Một thiết kế thông minh nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng khi dùng. Một ưu điểm nữa của loại kính này là chống lại tia UV của ánh nắng ác vàng nên rất phù hợp cho bồn tắmlộ thiên giúp tránh được ảnh hưởng từ bên ngoài.
- Vách ngăn làm bằng MeKa : Loại kính này có giá thành rẻ nhất trong ba loại nhưng lại có độ dày phong phanh không được lâu bền. Trong thời điểm sử dụng rất nhanh bị xuống cấp và chịu lực kém nhất.
Khi đã chọn được loại vách tắm ăn nhập bạn cần kiểm tra những thiết bị đi cùng như tay nắm, kẹp kính, khớp nối hay giá đỡ,… Những phụ kiện này tốt nhất là làm bằng inox, đồng mạ crom và thép không gỉ cho chất lượng tốt bởi khó bị han gỉ và cho hoạt động mở đóng được nhẹ nhõm.


Phong cách đơn giản nhưng hiện đại

Bảo dưỡng:
Bạn nên lau vách kính bằng Vim hoặc hoá chất làm sạch vách. Không nên để những hóa chất này bám vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ… vì chúng sẽ bị rỉ. Đối với các phụ kiện này bạn chỉ nên lau chùi bằng thường ngày.
- Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Các thiết bị này chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình dùng.


bảo đảm tính thẩm mĩ cao cho phòng tắm

- Khi mua vách ngăn buồng tắm bạn nên khôn xiết chú ý đến chất lượng của cửa kính đẹp bằng các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm cửa kính, khớp nối, giá đỡ..

Các bài khác cùng chuyên mục: